ĐẾN ĐÀ LẠT ĐỂ TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC ĐÓN NOEL NHƯ Ở TRỜI TÂY

Với cái lạnh ngọt ngào đặc trưng, Đà Lạt là một điểm đến tuyệt vời ở Việt Nam vào mỗi dịp Giáng Sinh. Không nhộn nhịp như Hà Nội, cũng không băng giá như Sapa, Giáng Sinh ở Đà Lạt thu hút bởi vẻ dịu dàng vốn có, hiện lên ở từng con đường, quán cà phê và nhất là những ngôi nhà thờ nổi tiếng.

1 7

  • Nhâm nhi cốc sữa đậu nành nóng hổi tại những hàng quán quanh ven hồ, được bài trí theo phong cách Giáng Sinh nhưng vẫn “rất” Đà Lạt, với view hòa mình cùng thiên nhiên, núi đồi xanh mát.
  • Thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào tại Mây Lang Thang với sân khấu mini, chiếc ô trong suốt cùng khung cảnh rộng mở đất trời, đủ để bạn đắm chìm trong sự lãng mạn của Đà Lạt.
Khi đêm về, bạn có thể khoác chiếc áo len dày dạo bước trên những con phố rực rỡ, thưởng thức một vài món ăn ngon ở chợ đêm Đà Lạt, và đan tay nhau ngắm hồ Xuân Hương yên bình, và đừng quên ghé thăm những nhà thờ nổi tiếng của thành phố này như: Nhà thờ Con Gà, nhà thờ Mai Anh hay nhà thờ Cam Ly.

 

5 52 5 3 5 4 5

Tận hưởng trọn vẹn không khí Noel tại Đà Lạt cùng người thương, Quý khách nghĩ sao về plan này? 💜
Nếu có ý định triển ngay thì đừng ngại CMT hoặc INBOX ngay tại đây để giành ngay voucher nghĩ dưỡng 3N2Đ tại Đà Lạt MIỄN PHÍ!
——————-
💛𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕𝒔 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 – 𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒖𝒍𝒍𝒆𝒔𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆💛
Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1
Hotline: 028 71028866
Email: cskh@resortsinternational.vn

Fanpage:

https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/
post