Điểm đến lý tưởng

Trang chủ Tin tức Điểm đến lý tưởng
15 Tháng 8, 2019

ẨM THỰC NHẬT BẢN: LIST 10 MÓN TRÁNG MIỆNG ĐẾN TỪ ẨM THỰC NHẬT BẢN

Văn hóa ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với các loại đồ ngọt tráng miệng được trình bày đẹp mắt, mang tính thẩm mĩ cao chứ không đơn thuần là ngon miệng. Hãy cùng Resorts International Vietnam điểm danh 10 món tráng miệng đặc trưng cho ẩm thực tinh tế của Nhật Bản nhé!
3 Tháng 8, 2019

DU LỊCH MALDIVES 2019: KHÁM PHÁ THIÊN ĐƯỜNG DU LỊCH NỔI TIẾNG MALDIVES

Thiên đường nghỉ dưỡng Maldives với 1.192 đảo san hô, nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng sang trọng, là điểm trăng mật lãng mạn nhất và đắt đỏ nhất thế giới. Nước biển xanh và trong vắt nhìn thấu cá bơi dưới đáy, màu sắc của biển thay đổi theo thời gian trong ngày, có lúc trong suốt, khi vàng nhạt, tím và đỏ rực khi mặt trời lặn - tất cả những điều này đã khiến Maldives được mệnh danh là thiên đường du lịch biển của thế giới. Hãy cùng Resorts International Vietnam khám phá thiên đường biển tuyệt đẹp này nhé!
31 Tháng 7, 2019

DU LỊCH THẾ GIỚI: KHÁM PHÁ LIST 15 DI SẢN MỚI TOANH ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN TRONG CHUYẾN DU LỊCH THẾ GIỚI

10/7 vừa qua, UNESCO đã ghi danh 15 địa điểm mới vào danh sách di sản thế giới, bao gồm di sản tự nhiên, di sản văn hóa và di sản hỗn hợp. Hãy cùng Resorts International Vietnam khám phá ngay các địa điểm du lịch nổi bật góp mặt trong danh sách này nhé!
01 02 03 ... 6