Điểm đến lý tưởng

Trang chủ Tin tức Điểm đến lý tưởng
18 Tháng 7, 2019

DU LỊCH HÀ NỘI 2019: TRỌN BỘ KINH NGHIỆM CHINH PHỤC THỦ ĐÔ

Mang trong mình những dư vị cổ kính pha lẫn nét hiện đại rất riêng cùng nhịp sống chậm và rất đỗi bình yên, thủ đô Hà Nội được khách du lịch tứ phương suýt xoa mệnh danh là trái tim của đất nước hình chữ S xinh đẹp. Đây là điểm du lịch mà bất cứ du khách nước ngoài nào cũng phải ghé thăm khi đặt chân đến Việt Nam. “ Hà Nội không vội được đâu” nên hãy cùng Resorts International Vietnam khám phá hết những nét văn hóa đậm đà bản sắc tại Hà Nội nhé!
16 Tháng 7, 2019

ẨM THỰC PHÁP: NHỮNG MÓN ĂN ĐẶC TRƯNG LÀM NÊN TÊN TUỔI ẨM THỰC PHÁP

“Thế giới sẽ là thiên đường nếu tất cả mọi thứ được sắp đặt bởi người Thụy Điển, tất cả người tình là người Ý và tất cả đầu bếp là người Pháp…” - ẩm thực Pháp thực sự là một nền ẩm thực tuyệt diệu, đã được cả thế giới công nhận là nền ẩm thực trứ danh và vang xa khắp mọi miền.
12 Tháng 7, 2019

ẨM THỰC THẾ GIỚI: KHÁM PHÁ BỮA ĂN SÁNG CỦA CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Mỗi quốc gia trên thế giới đều mang cho mình một nét văn hóa rất riêng trong văn hóa ẩm thực, mỗi nét đặc trưng riêng đại diện cho văn hóa vùng miền lẫn tập quán và con người tại vùng đất đó. Nếu Việt Nam chúng ta có phở, bún, bánh mì... cho bữa sáng, vậy các nước trên thế giới sẽ có gì nhỉ? Hãy cùng Resorts International Vietnam khám phá ngay nhé!
01 02 03 ... 5