DU LỊCH LÀM MỚI TÌNH YÊU VÀ HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH! - Resorts International

Mỗi chuyến du lịch, chính là cách tôi và ông xã làm mới tình yêu và hạnh phúc gia đình. Sau mỗi kỳ nghỉ, tinh thần tôi dường như trở nên tích cực hơn rất nhiều, du dịch để làm mới bản thân, để các thành viên thêm gắn bó, khăng khít và để có thêm thật nhiều kỷ niệm mới thắp lửa cho tình yêu gia đình!”

Tuy đã ở độ tuổi trung niên, nhưng tôi luôn cố gắng để bản thân mình tươi trẻ và năng động nhất. Ngoài công việc kinh doanh khá bận rộn, thời gian còn lại tôi luôn cố gắng dành trọn cho gia đình. Trước đây tôi luôn băn khoăn làm sao để giữ cân bằng giữa công việc và gia đình, làm sao giữ lửa cho tình yêu và hạnh phúc, cho đến khi gia đình tôi trở thành thành viên của Resorts International Viet Nam, tôi tin mình đã tìm ra câu trả lời chính xác nhất!

Được giới thiệu bởi một đối tác của gia đình, tôi đã tìm hiểu và bị thu hút ngay bởi mô hình kỳ nghỉ gia đình hạnh phúc quá tiện ích của Resorts International Viet Nam. Tôi thấy mô hình này khá mới mẻ với thị trường trong nước nên rất tò mò và sau khi được đội ngũ chăm sóc khách hàng của Resorts International Viet Nam tận tình tư vấn, tôi đã quyết định ngay việc trở thành chủ sở hữu gói kỳ nghỉ của Resorts International Viet Nam.

Những chuyến đi hạnh phúc trong hành trình đồng hàng cùng Resorts International Viet Nam đã mang lại thật nhiều tiếng cười ngọt ngào cho gia đình tôi. Đúng là “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, tiếng cười rộn rã của cả nhà trong mỗi chuyến đi như thần dược giúp xua đi mọi mệt mỏi và buồn bã trong cuộc sống, khiến mọi người thoải mái và yêu đời hơn rất nhiều! Hơn nữa, với các tiện ích của Resorts International Viet Nam vừa giúp gia đình tôi lên kế hoạch theo sở thích vừa xây dựng ngày truyền thống gia đình hàng năm để thắt chặt tình cảm giữa các thành viên.

Tạm gác lại mọi bộn bề để đi du lịch đã khiến gia đình tôi cảm thấy cuộc sống trở nên thú vị và nhiều màu sắc hơn. Mỗi chuyến đi đặt chân đến những vùng đất mới với đa dạng địa điểm cả trong nước lẫn ngoài nước lại được nghỉ dưỡng trong những resorts, villa sang trọng đem đến cho cả gia đình tôi những cảm xúc tươi mới và hạnh phúc biết bao. Mô hình của Resorts International Viet Nam đã giúp tạo không gian gần gũi để các thành viên trong gia đình cảm thấy đây không chỉ là chuyến đi trải nghiệm đơn thuần mà còn là nơi tạo dựng tình yêu và dành thời gian hiểu nhau hơn.

Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Resorts International Viet Nam và mô hình kỳ nghỉ đã mang đến những chuyến đi hạnh phúc, làm mới tình yêu và cảm xúc đong đầy cho cả gia đình chúng tôi!

viTiếng Việt