Du xuân Huế – khám phá nét đẹp truyền thống đất Cố Đô

du xuân Huế

Nếu muốn tận hưởng một cái tết mang đậm nét truyền thống Việt, hãy đặt chân đến xứ Huế mộng mơ và trầm mặc vào dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Một Xứ Huế lưu giữ nhiều di tích lịch sử; danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều lễ hội xưa và nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

Đến Huế du Xuân dịp đầu năm mới, du khách không thể bỏ lỡ những điểm đến ấn tượng Đất Cố Đô. Resort International nghĩ rằng, một lần đến Huế – nơi đây sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm đáng nhớ!

Tham quan Đại Nội Cung Đình Huế

du xuân Huế

Nằm bên bờ dòng sông Hương thơ mộng trữ tình, Đại Nội là nơi lưu giữ nhiều dấu ấn đặc sắc của phong kiến triều đình nhà Nguyễn hàng trăm năm. Đây được xem là công hình có quy mô đồ sộ bậc nhất trong lịch sử Việt Nam. Tham quan Đại Nội vào Tết, bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động vui xuân ở Hoàng cung Huế; điểm nhấn là không gian tái hiện các trò chơi cung đình ngày Tết.

Tham quan Lăng tẩm của các vị vua

du xuân Huế

Lăng Minh Mạng là một trong những lăng tẩm uy nghi, đường bệ nhất trong các lăng tẩm của vua nhà Nguyễn.

du xuân Huế

Lăng Khải Định là đỉnh cao của nghệ thuật tạo hình sành sứ và thủy tinh.

du xuân Huế

Lăng Tự Đức là một bài thơ tuyệt tác, một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Chụp ảnh áo dài tại Chợ hoa

du xuân Huế

Chợ Hoa Cúc – bức tranh thiên nhiên điểm vàng nổi bật giữa bầu trời Cố Đô trầm mặc chính là điểm nhấn ấn tượng cho du khách tham quan.  Đến Huế dịp Tết mà không đi chợ hoa xuân và nhác áo dài chụp ảnh thì “thiếu hẳn mùa xuân”

Đi chùa đầu Xuân năm mới để cầu may mắn, bình an, tài lộc

du xuân Huế

Huế vốn là vùng đất nổi tiếng với những ngôi chùa đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Bạn có thể ghé thăm chùa Thiên Mụ để thưởng ngoạn vẻ đẹp cổ kính hơn 400 năm, tận hưởng không khí trong lành của dòng sông Hương. Ngoài ra, chùa Huyền Không Sơn Trượng hay Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã đều là điểm đến đáng để đặt chân đến.

RdW7WoxsBpjLCctDXWwr1OIf6 fE BIAPB j5q3g32HsjXEL pco5OXu7rLlBzxRcur98apZEBVxk7ZuxYouJX6VktT1zfm3SeJCY2lM89F6iDlLkPGjf7ho4qVq416nbF1LZSCpX8z2Uhpimv9qHj5Vpv6xWbTJ1xhj2TaGCPWRTBfCEAOkjTB94ZdKWbU1SKjoBTKQQPm TWP2rn1BhEbrDzUZK4Vrgdhg2R14VnUijVVl2Fo8qFkm2f1DoBoXz9p3FRXi31k

Ngoài các điểm tham quan, đón Tết xứ Huế bạn còn được hoà mình vào các trò chơi và lễ hội truyền thống đặc sắc như xem Đua ghe bên bờ sông Hương, tham gia lễ hội Đu Tiên làng Gia Viên hay Lễ hội Cầu Ngư ở thị Trấn Lăng Cô.

du xuân Huế

du xuân Huế

Ẩm thực Tết xứ Huế cũng là một điểm hấp dẫn du khách bởi có rất nhiều món ăn lạ miệng, phải ăn tại Huế – hít hà không khí Huế và ngắm cảnh thơ mộng của Huế mới thơm ngon chuẩn vị. Điển hình như: bánh tét làng Chuồn, dưa món, giò heo bó, nem chả, chả tôm, nem bò lụi, chả da, bò dầm,….

du xuân Huế

Du Xuân đất Cố Đô – chuyến trải nghiệm tìm về không khí Tết xưa đã sẵn sàng chào đón bạn trở về.

—————

Thông tin liên hệ RIVN

Hotline: 1900 2260

Address: Akuruhi Tower, 124 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1.

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternational.vn

post