Đến với Grandview Las Vegas, bạn và gia đình sẽ được thư giãn trong những căn phòng rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ các tiện nghi. Các đồ nội thất như bàn ghế, TV, tủ lạnh, điện thoại, máy giặt, máy sấy… được lắp đặt sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang sống trong chính ngôi nhà của mình.

Tiếp đến là hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục hay các nhà hàng chính là những tiện ích dành riêng cho bạn và gia đình. Đặc biệt, du khách đến với Grandview còn được cung cấp dịch vụ đưa đón đến dải Las Vegas Strip, và có thể ghé vào khách sạn MGM Grand xem buổi biểu diễn của công ty Cirque du Soleil hoặc thưởng thức những trò ảo thuật ở trung tâm thành phố Las Vegas.

GrandView Las Vegas cũng được đánh giá là đáng tiền nhất ở Las Vegas bởi liên tục được trao tặng RCI Gold Crown Status từ năm 2002. Giải thưởng RCI Gold Crown Resort chỉ dành cho các khu nghỉ dưỡng đã đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn cụ thể trong các lĩnh vực: vệ sinh bảo dưỡng resort, khu nghỉ mát và thủ tục nhận phòng / trả phòng cũng như các đánh giá về tiện nghi của resort.

demo 38

Overview

demo 39

Amenities

demo 40

Dining

demo 41

Things To Do