Nhìn ra đảo Isle of Wight cũng như eo biển Solent, khách sạn Macdonald Elmers Court Hotel có đầy đủ hồ bơi trong nhà và ngoài trời, spa cùng phòng tập thể dục. Các phòng nghỉ ở đây có tầm nhìn đẹp như tranh vẽ hướng ra sân vườn hoặc khuôn viên.

Các tiện nghi như sân tennis, bóng quần, bóng gỗ và bóng vồ nằm cũng được cung cấp đầy đủ tại đây giúp du khách có thể tập luyện bất cứ lúc nào. Đặc biệt, spa có phòng xông hơi khô cùng phòng xông hơi ướt và các liệu pháp chăm sóc sắc đẹp bao gồm chăm sóc da mặt, móng chân cũng như mát-xa. Các phòng nghỉ ở đây nằm trong một tòa nhà hiện đại cạnh ngôi nhà chính và tất cả đều có phòng tắm riêng sang trọng.

Toàn bộ các phòng còn được trang bị TV, bàn làm việc và nước khoáng miễn phí. Nhà hàng Waterford Restaurant phục vụ các món ăn hiện đại của Anh. Hai quầy bar cung cấp các bữa ăn nhẹ cùng đồ uống và du khách có thể dùng bữa trên sân hiên. Từ Elmers Court Hotel đến Công viên Quốc gia New Forest mất 5 phút lái xe.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, khu nghỉ dưỡng này được xem là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình. Một lần đến bây để tự mình cảm nhận nhé!

demo 38

Overview

demo 39

Amenities

demo 40

Dining

demo 41

Things To Do