GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Resorts International Vietnam (RIVN) trực thuộc hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ. Với mô hình du lịch gia đình thông minh, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt, RIVN mang sứ mệnh phát triển trọn vẹn trải nghiệm và cảm xúc – để giây phút đoàn viên thêm ngọt ngào yêu thương.

Lợi ích nghỉ dưỡng gia đình

Mang lại cho chủ đầu tư

Mô hình nghỉ dưỡng thông minh đã ra đời và phát triển trên thế giới hơn 5 thập kỉ. Đây là mô hình kinh doanh dịch vụ mang lại nhiều lợi ích không chỉ riêng cho chủ đầu tư mà cả khách hàng. Chính vì vậy mà nghỉ dưỡng gia đình đã phát triển rất mạnh mẽ tại Châu Âu và Châu Mỹ và tiếp tục tăng trưởng mạnh trong nhiều năm qua. Đến nay đã có trên 110 quốc gia và 6000 Resorts & Khách sạn cao cấp tham gia vào mô hình Nghỉ dưỡng gia đình thông minh.

photo 1522933001375 72d29575cf05
dong luc moi cho nganh du lich viet tu kinh te chia se 1149 2

1. Tỷ suất sinh lợi cao

So với các loại hình kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng thông thường khác thì nghỉ dưỡng gia đình có khả năng thu hồi vốn nhanh và thu lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Có dòng tiền đều đặn trong suốt hàng chục năm mà không tốn thêm nhiều chi phí.

2. Tính thanh khoản tốt

Nghỉ dưỡng gia đình thông minh đã được chia nhỏ, khách hàng không phải mua hết cả khu resort trong suốt thời gian kéo dài hàng chục năm nên tài chính không còn là vấn đề khó khăn, hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng từ trung lưu trở lên. Mặt khác, thị trường này là rộng lớn nên khả năng thanh khoản cũng sẽ dễ dàng.

3. Đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy phòng tại Resort

Làm dịch vụ du lịch luôn phải giải bài toán mang tên “Mùa thấp điểm”. Đến với du lịch thông minh, bài toán này không còn là nổi lo. Nghỉ dưỡng thông minh đảm bảo được lượng khách ổn định kể cả mùa thấp điểm. Mang đến những khách du lịch cao cấp trong và ngoài nước.

4. Mã lực cao

Với nghỉ dưỡng thông minh được bán ra, chủ đầu tư không cần phải tốn chi phí để vận hàng và trùng tu Resort. Bởi chi phí này được san sẻ cho các khách hàng để đảm bảo dịch vụ tốt nhất. Dĩ nhiên khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất. Đây là cách đầu tư nghỉ dưỡng thông minh mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi họ được tận hưởng những kỳ nghỉ sang trọng, thoải mái, với chi phí thấp.

Time Tide Miavana lunch 1200x800 2

Lợi ích nghỉ dưỡng thông minh

mang lại cho khách hàng

Khái niệm nghỉ dưỡng gia đình đã không còn mới lạ với thị trường Việt Nam, nghỉ dưỡng gia đình lại mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người sử dụng hơn những gì họ nghĩ. Hầu hết các khách hàng có sở thích du lịch cao cấp và đi ít nhất 1 lần 1 năm đều sẽ chọn mô hình nghỉ dưỡng thông minh.

Time Tide Miavana Villa terrace 1200x800 2

1. Lợi ích tài chính

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất mà nghỉ dưỡng thông minh mang lại cho người sử dụng. trong vấn đề du lịch thì có lẽ chi phí của chuyến đi là vấn đề đặt lên hàng đầu. Với việc nghỉ dưỡng gia đình, khách hàng sẽ tiết kiệm và giảm thiểu được rất nhiều chi phí khi hàng năm chỉ phải chi trả 1 khoản phí bảo trì tương đương với việc thuê phòng khách sạn 4-5* trong 1 đêm cho 1 gia đình ở trong 1 tuần.

2. Quyền sử dụng tài sản

Việc đăng ký nghỉ dưỡng gia đình tương tự như bạn sở hữu một tài sản có giá trị, người sử dụng được toàn quyền sử dụng trong thời gian đã mua.. Bên cạnh việc sử dụng thẻ kỳ nghỉ cho việc nghỉ dưỡng, bạn còn có thể mua thêm, bán lại tuần nghỉ của mình, tặng cho người thân, bạn bè; cho thuê lại để nhận được dòng tiền, sử dụng như một tài sản thừa kế lại cho con cháu.

3. Tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng

Quyền sử dụng kỳ nghỉ mang lại cho người sử dụng một kỳ nghỉ dưỡng sang trọng tại những điểm du lịch nổi tiếng trong nước và nước ngoài, tại những resort cao cấp 4 sao và 5 sao. Kỳ nghỉ chắc chắn sẽ giúp bạn cảm nhận được những giây phút thư giãn trọn vẹn bên gia đình và người thân và tận hưởng những tuyệt đỉnh của cuộc sống.

4. Chủ động trong mọi kế hoạch và luôn được đảm bảo

Với mô hình du lịch thông minh cho gia đình, Quý khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian công việc, phương tiện đi lại, có lợi thế về giá và dịch vụ. Ngoài ra, chủ sở hữu cũng không phải lo lắng những vấn đề khả năng cao sẽ xảy ra trong mùa cao điểm du lịch như hết phòng hay tăng giá. Việc sở hữu thẻ nghỉ dưỡng sẽ giữ chỗ nghỉ cho chủ sở hữu nhiều năm trong tương lai. Với những chuyến đi đã được lên kế hoạch trước, bạn sẽ chủ động hơn trong mọi việc.

miavana 2