MÊ MẨN TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA BORA BORA - HÒN ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG NƯỚC PHÁP - Resorts International
Với làn nước biển trong xanh, dải cát dài trắng mịn và những rạn san hô tuyệt đẹp, Bora Bora đúng như tên gọi của nó – “sinh ra lần đầu tiên” – là vùng đất đại diện cho một vẻ đẹp vĩnh hằng.
Artboard 1
  • Bora Bora thuộc quần đảo Polynésie của Pháp, nằm ở phía Nam Thái Bình Dương, cách sân bay Papeete chưa đầy một giờ di chuyển.

Artboard 2 copy 2

  • Đảo có diện tích khoảng 39km2, được bao bọc bởi một đầm nước mặn và một hàng rào chắn bằng đá ngầm. Là nơi có khí hậu ấm áp quanh năm, vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng và du lịch.

Artboard 2 copy 3

  • Bora Bora nổi tiếng với các bungalow tuyệt vời trên mặt nước – nơi mà bạn có thể thư giãn trên các sân hiên rộng lớn hay tận hưởng các dịch vụ chăm sóc spa và các hồ bơi vô cực,…

Artboard 2 copy

  • Đừng quên trải nghiệm “nguồn sống” của Bora Bora bằng việc tham gia các hoạt động dưới nước. Từ lặn với ống thở tới câu cá, lướt ván, làm quen và chơi đùa với những chú cá đuối siêu to hiền lành. Hay thậm chí là bơi cùng cá mập (cá mập ở đây rất thân thiện bạn đừng lo nha).
Artboard 2
Bora Bora chưa bao giờ làm bất cứ ai thất vọng khi đặt chân tới đây. Bạn có nên thêm nó vào địa điểm trong mơ sắp tới của mình?
——————-
𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕𝒔 𝑰𝒏𝒕𝒆𝒓𝒏𝒂𝒕𝒊𝒐𝒏𝒂𝒍 – 𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒖𝒍𝒍𝒆𝒔𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆
Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1
Hotline: 028 71028866
Email: cskh@resortsinternational.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/