MỖI CHUYẾN ĐI LÀ CƠ HỘI ĐỂ CÙNG CON KHÁM PHÁ QUA NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦY ĐẦY CẢM XÚC - Resorts International

Với tôi đi du lịch là một cách dạy con rất hay, là cơ hội để cùng con phát triển, cùng con khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống qua nhiều lăng kính khác nhau, qua những trải nghiệm đầy cảm xúc!”

Trước đây tôi cũng như bao bậc phụ huynh khác, vẫn thường đơn giản nghĩ việc tổ chức các chuyến du lịch gia đình chỉ là dịp để mọi người vui vẻ quây quần, bên nhau vui chơi,… và dường như việc đi du lịch không hẳn là điều cần thiết, có thể có, có thể không. Thế nhưng, sau này tôi mới nhận ra rằng mỗi chuyến du lịch gia đình không chỉ tạo ra niềm vui mà còn mang lại những giá trị lớn hơn rất nhiều đặc biệt là đối với các bé.

Gia đình tôi có hai bé trai, như bất cứ người mẹ nào tuy bận rộn nhiều việc ở công ty tôi vẫn luôn muốn dành cho các con những điều tốt đẹp nhất. Tuy thời buổi hiện đại có thể đáp ứng đủ các mong muốn về vật chất, nhưng tôi luôn muốn tạo ra những niềm vui tinh thần cho các con. Loay hoay tìm giải pháp thì tôi được đối tác của công ty mách nhỏ cho mô hình kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Viet Nam và đây cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà tôi đang tìm kiếm.

Từ khi chính thức trở thành chủ sở hữu mô hình kỳ nghỉ của Resorts International Viet Nam, gia đình tôi đã có thêm nhiều chuyến đi thắp lửa yêu thương hơn bao giờ hết. Đặc biệt, mỗi chuyến du lịch gia đình đối với hai bé nhà tôi cũng chính là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lòng, bởi lẽ đó là khoảnh khắc sẽ giúp hai bé hiểu được tình yêu gia đình, tình thương của cha mẹ. Hơn thế, đó cũng là cơ hội để tôi và ông xã có thể dành nhiều thời gian cùng hai con chia sẻ những tâm tư bé nhỏ, là cơ hội để dạy hai con biết cách trân trọng những thời khắc đáng quý của gia đình, dạy hai con thêm trưởng thành và hiểu hơn về các giá trị cuộc sống.

Đặc biệt nhờ vào sự tận tình đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của Resorts International Viet Nam mà các chuyến đi của gia đình tôi luôn được sắp xếp chu đáo từ lịch trình đến việc được lựa chọn các địa điểm mà hai con mong muốn khám phá, được ở tại các các khu resorts hiện đại 4-5 sao rất sang trọng và đầy đủ tiện nghi,… khiến hai con rất vui và luôn mong chờ được trải nghiệm thêm thật nhiều chuyến đi du lịch nữa.

Cuối cùng, gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Resorts International Viet Nam và mô hình kỳ nghỉ hạnh phúc đã giúp gia đình tôi lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ đầy hạnh phúc!

viTiếng Việt