Resorts International – nền tảng Du Lịch Công Nghệ với tính năng Trao Đổi 4.0

Hòa mình vào làn sóng công nghệ 4.0, ngành du lịch đang chứng kiến những biến đổi đáng kể trong cách chúng ta tương tác, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh. Trong bối cảnh đó, Resorts International đã nắm bắt cơ hội và giới thiệu một nền tảng du lịch công nghệ mang tính đột phá với tính năng Trao Đổi 4.0, tạo nên sự thay đổi sâu rộng và cuốn hút trong lĩnh vực du lịch, cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và loại bỏ những tin đồn lừa đảo

Làm nên tên tuổi từ New York đến Việt Nam

Tầm vóc của Tập đoàn Resorts International vươn xa từ trái tim thành phố New York, nơi nó đã vun đắp hạt giống thành công trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng, tạo nên sự tò mò và khám phá trên quy mô toàn cầu. Xuất phát từ mảnh đất Hoa Kỳ, vào năm 2015, Resorts International Vietnam chính thức khởi đầu, tạo dựng tên tuổi uy tín, được ủy quyền và tạo nên tư cách pháp nhân độc lập, hợp pháp tại Việt Nam.

Ds3PqVIA6Ot7Z8ikhMuqZIwkmacsHP 3iduySpzVmKDSgeXiLz0LtBbM6pK1KtXx5rXW 1bW7uMmsJoq4NsgukmYlssrkqPf9rYSZkJtHfJ 9P bsxCeL8JoBwe

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ

Với hơn tám năm hành trình phấn đấu trong thị trường du lịch Việt Nam, Resorts International Vietnam đã xác lập sự uy tín vững chắc và sự tin cậy không thể phủ nhận. Sự uy tín này không chỉ phản ánh qua chất lượng dịch vụ hàng đầu mà Resorts International Vietnam mang đến, mà còn thể hiện qua sự minh bạch và trung thực toàn diện trong mọi giao dịch.

Nền tảng du lịch công nghệ đột phá

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ đẳng cấp, Resorts International Vietnam đã nỗ lực để tạo nên sự khác biệt, khám phá đường đi mới trong ngành du lịch. Hệ thống live-booking của họ không chỉ đơn thuần là nền tảng đặt phòng, mà là một cột mốc cách mạng, đem lại trải nghiệm One-Stop-Shop tối ưu cho mọi thành viên.

Gv3u1jV3yVa5kZnyUrnTKkGYTe2yoqJLLGu qF80CkHoWwvkq2U9oZ9aNyng

Với 8 năm hoạt động trong ngành công nghiệp du lịch tại Việt Nam, Resorts International Vietnam đã xây dựng một uy tín vững chắc và đáng tin cậy

Từ những chuyến du lịch khám phá độc đáo, đến những kỳ nghỉ gia đình thú vị, từ du lịch tâm linh, sức khoẻ đến những hành trình chữa lành tinh thần, mọi trải nghiệm đều được thuận tiện hóa thông qua với tính năng wyswyg: what you see is what you get: giao diện trực quan, dễ sử dụng, rõ ràng và minh bạch.

Không chỉ là một dịch vụ đặt phòng thông thường, Resorts International Vietnam tự hào với hệ thống lên tới 1 triệu resort, đây chính là hệ thống lớn nhất và đa dạng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Đây thực sự là sự đột phá, cho phép khách hàng của họ trải nghiệm những địa điểm lý tưởng một cách linh hoạt, mà không cần phải đặt trước hàng năm.

w2 ugqQio5t140qlBByslNdN4pgsvE0t771K948Ps2nZ nD1dYAI6RJAAcB1rBqEmHYj4X 1KevQO1i8QEXgDWIKW5LJv blYG5OjpCbz0YTaR4wOMeT5YQ JhCXSvMK5A5bK5bDzLVjhRXTHkeJ2dc

Resorts International Vietnam tự hào với hệ thống lên tới 1 triệu resort

Hệ thống Exchange của RIVN mang tới giá sỉ dành cho khách hàng cá nhân thông qua đặc quyền dành riêng cho thành viên. Đơn cử, tại thời điểm check giá vé trực tiếp, 1 tuần ở Hilton tại New York mùa cao điểm Chrismas lên đến 6,000 USD nhưng book qua hệ thống của Resorts International chỉ có 1,500 USD tức giảm hơn 60% so với giá các nền tảng booking thông thường. Được biết, New York là 1 trong 10 thành phố đắt đỏ nhất thế giới và Chrismas cũng ngay thời gian mùa cao điểm du lịch nhất tại Mỹ, để săn sale tại những nơi đắt đỏ nhất, tại thời điểm cao điểm nhất, các tín đồ du lịch có thể phải đặt phòng trước từ 1-2 năm cho chi phí tối ưu. Tuy nhiên với nền tảng booking Resorts International thì việc này đơn giản như trở bàn tay . Đây là hệ thống tối ưu, và vinh dự thay người Việt Nam nay được có dịp trải nghiệm những chuyến đi cao cấp và thời thượng chỉ với giá của khách sạn 3 sao.

CE3yGCkvD8gsk02rh1k2 u6NbIs6097FxkubhZ3xNkNxRQG TUY53a1rBRmckSLdRah4ulXHQtrFBzDhXhJGnhzjw0cDVgURBUcXvyc1a8o7s

Trong lộ trình hệ thống Exchange của Resorts International cũng bao gồm sàn giao dịch kỳ nghỉ  iTravel Marketplace, nơi các thành viên đặc quyền có thể tận dụng quyền nghỉ không dùng để trao đổi, mua bán dưới dạng digital collectibles và có thể sinh lời tương ứng. Đối với quốc tế sẽ là sàn giao dịch cho các thương hiệu đình đám như Hilton, Sheraton; đối với thị trường trong nước, RI VN đang đốc thúc triển khai hệ thống trao đổi riêng, vượt trội hơn hẳn 6000 resorts trao đổi “thông thường” mà sẽ là 1 triệu resorts với số lượng điểm đến lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

aWcCQ7sXW 7K9K1JfbtGwwBaOC0bVrYYmrXKtzp8mC8EkQFhfehFytHfI1KiEnSJHmbBkCiSLcxXovJB n

Nền tảng booking Resorts International giúp mọi việc đơn giản như trở bàn tay

Ưu đãi không giới hạn

Không chỉ giới hạn ở việc đảm bảo giá sỉ dành cho khách hàng cá nhân thông qua hệ thống trao đổi, Resorts International Vietnam còn mang đến sự tiết kiệm đáng kể trong việc đặt vé máy bay, với mức giảm giá lên đến 30% cho cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

Hơn nữa, khả năng đặt vé với mức giá ưu đãi tới các khu vui chơi giải trí danh tiếng như Disneyland, Disney World, Universal tại Mỹ, cũng như các ưu đãi từ hơn 200 nhãn hàng ăn uống, giải trí và mua sắm tại Việt Nam đồng thời là điểm nổi bật khác biệt mà nền tảng du lịch công nghệ này mang lại.

Hành trình tương lai của nền tảng du lịch công nghệ

Sứ mệnh của Resorts International không chỉ đơn giản là cung cấp dịch vụ, mà là tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho mọi gia đình. Với sự đổi mới không ngừng, họ đã đạt được vị trí danh giá trong danh sách Top 10 công ty du lịch uy tín hàng đầu châu Á năm 2022. Đây chính là sự công nhận cho sự cam kết và tầm nhìn của Resorts International trong việc định hình lại ngành du lịch trong tương lai.

hi9YrLtMLwQbR1YgAotFvp4cHg7ENKDVxUtYD5 8UZg pF WQ5NCCt919Yk6zrwEEGCSứ mệnh của Resorts International là cung cấp dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho mọi gia đình

Resorts International đã khẳng định vị thế của mình là một nền tảng du lịch công nghệ đột phá, tạo nên những thay đổi sâu rộng và thu hút trong ngành du lịch. Với tính năng Trao Đổi 4.0, họ đã mở ra một chương mới trong việc trải nghiệm thế giới và khẳng định mục tiêu của mình là mang đến những kỷ niệm hạnh phúc và đáng nhớ cho mọi gia đình.

post