Resorts International Vietnam: Cảnh Báo Các Chiêu Trò Lừa Đảo Trong Ngành Du Lịch

Resorts International Vietnam: Cảnh Báo Các Chiêu Trò Lừa Đảo Trong Ngành Du Lịch

Resorts International Vietnam tự hào về hành trình 8 năm phát triển bền vững, chúng tôi đã hoàn thành một sứ mệnh tuyệt vời: mang đến những trải nghiệm du lịch đáng nhớ và gắn kết cho hàng nghìn gia đình Việt.

Tuy nhiên thời gian gần đây, một số đơn vị, cá nhân đã mạo nhận liên kết hoặc là đối tác với Resorts International nhằm mục đích lừa đảo cho thuê kì nghỉ, thu mua một phần hoặc toàn bộ hợp đồng của khách hàng. Chúng tôi đã liên tục cảnh báo Resorts International Vietnam hoàn toàn là pháp nhân độc lập và không có mối liên hệ đến các đơn vị như trên.

Resorts International Vietnam mong muốn tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho các gia đình Việt, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm xây dựng hình thức du lịch cao cấp, chất lượng và không kém phần mới mẻ, thú vị giúp du khách thư giãn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Resorts International Vietnam:Cảnh Báo Các Chiêu Trò Lừa Đảo
Resorts International Vietnam:Cảnh Báo Các Chiêu Trò Lừa Đảo

Những chuyến đi từ Resorts International không chỉ là các hành trình trải nghiệm đến vùng đất mới lạ mà còn là những câu chuyện hâm nóng tình yêu và gắn kết gia đình.
Resorts International Vietnam sẽ tiếp tục phát triển bền vững xây dựng thêm hạnh phúc, kỷ niệm đáng nhớ cho gia đình Việt, như chúng tôi đã làm trong hơn 8 năm có mặt tại Việt Nam.
————-——
𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒖𝒍𝒍𝒆𝒔𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆
☘️ Resorts International luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng tất cả sự tận tâm, mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm dịch vụ cao cấp!
Du lịch 4.0 chất lượng hàng đầu
Hotline: 1900 2260
Email: cskh@resortsinternational.vn
Website: https://resortsinternational.vn

5/5 - (2 bình chọn)