Review 3 địa điểm cắm trại gần Sài Gòn

Nếu bạn thấy quá ngột ngạt với khói tụi thành thị ở Sài Gòn. Thì Resorts International Vietnam mách bạn nên thử đi cắm trại qua đêm. Đừng bỏ qua những địa điểm có thể cắm trại ở gần Sài Gòn dưới đây nhé!

1. Cắm trại núi Bà Đen – Tây Ninh 

Núi Bà Đen chắc hẳn không còn quá xa lạ với các phượt thủ. Đặc biệt là những người yêu thích leo núi và khám phá. Cách Sài Gòn khoảng 110km và cách trung tâm thành phố Tây Ninh 11km. Ngọn núi nằm ở độ cao 900m so với mực nước biển. Leo lên đến đỉnh núi bạn có thể phóng tầm mắt ra xa xăm để nhìn ngắm cảnh sắc nơi đây.  Đây sẽ là một địa điểm cắm trại mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị đấy.

cam trai nui ba den

Núi Bà Đen – địa điểm cắm trại thú vị 

Địa chỉ: xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

2. Núi Chứa Chan – Đồng Nai

Núi Chứa Chan cũng là một điểm đến thú vị cho những ai muốn đi cắm trại qua đêm. Nơi đây sở hữu phong cảnh vô cùng đẹp và lãng mạn. Xung quanh được bao phủ bởi những cánh đồng cỏ lau vô cùng đẹp. Chính vì thế nơi cũng rất thích hợp cho những bạn đam mê chụp ảnh. Hãy cố gắng lên đỉnh núi trước 4 giờ chiều để có thể tận hưởng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp nhé!

cam trai nui chua chan

Núi Chứa Chan – Đồng Nai

Địa chỉ: huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

3. Cắm trại tại đèo nước ngọt Vũng Tàu

Đây là một địa điểm mà bạn cũng không nên bỏ qua khi nhắc đến nơi cắm trại gần Sài Gòn. Đây chính là một địa điểm lý tưởng dành cho những ngày hè nóng bức. Ngoài ra, nơi đây còn được rất nhiều phượt thủ ưa thích bởi sự ngoằn ngoèo của những con đèo. Chắc chắn đây sẽ là một địa điểm mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ đấy.

deo nuoc ngot cam trai

Đèo nước ngọt Vũng Tàu – trải nghiệm mới lạ

Còn chần chờ gì nữa mà không lên ngay kế hoạch để đi cắm trại, thư thái sau những bộn bề của cuộc sống thôi nào. Hy vọng với những địa điểm mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn chọn lựa được một nơi lý tưởng cho mình.