Resorts International ký hợp tác với tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Mỹ - Resorts International Vietnam

Resorts International ký hợp tác với tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Mỹ

Khi đại dịch Covid-19 vừa đến cũng là lúc tập đoàn Resorts International Vietnam và tập đoàn bảo hiểm lớn bậc nhất nước Mỹ ký xong thỏa thuận hợp tác cung cấp gói bảo hiểm du lịch sinh lời ưu việt dành riêng cho chủ sở hữu tại Việt Nam.

Resorts International vực dậy bất động sản nghỉ dưỡng

Hứng chịu đòn ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19, sau hơn 2 tháng đóng cửa ngủ đông – ngành du lịch Việt đã có những động thái vực dậy đầu tiên ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ. Mặc dù chưa thể mở rộng cửa với thế giới nhưng các tập đoàn trong nước cũng đã dần khởi động kích cầu thị trường nội địa với những chính sách mới mẻ và toàn diện hơn – đơn cử là tập đoàn Resorts International với gói bảo hiểm du lịch sinh lời tối ưu dành cho các chủ sở hữu.

photo 2 15942657180681067592871 e1612163418855

Luôn đặt mình ở vị trí sẵn sàng với những bước tiến mang tầm nhìn dài hạn cùng sự nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng và tâm lý khách hàng, ngay từ khi đại dịch Covid-19 bùng nổ tập đoàn Resorts International đã chính thức hoàn thành ký kết hợp tác cùng tập đoàn bảo hiểm uy tín bậc nhất nước Mỹ có trụ sở chính được đặt tại Orlando, Florida. Việc lựa chọn đối tác là một trong những tập đoàn tiên phong cung cấp gói bảo hiểm hoàn tiền trên toàn cầu đã khẳng định được tiềm lực vững chắc của Resorts International. Đặc biệt, với gói bảo hiểm này khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và thoải mái tận hưởng trọn vẹn các lợi ích của thành viên đồng thời xóa bỏ mọi lo lắng về mô hình này.

Bằng nước đi chiến lược – cú bắt tay “vàng” này chính là dấu ấn vượt trội và khác biệt rõ nét của tập đoàn Resorts International trên thị trường nhằm mang lại những giá trị tốt bậc nhất cho khách hàng, đồng thời xây dựng niềm tin và tạo dựng sự hợp tác bền vững – lâu dài.

Điều kỳ diệu đến từ Resorts International

Thổi bùng ngành du lịch với gói bảo hiểm sinh lời ưu việt, tập đoàn nghỉ dưỡng toàn cầu Resorts International được ví như một làn gió diệu kỳ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ – không chỉ cho cá nhân khách hàng về vấn đề tài chính, sự an tâm và tiện nghi về thời gian lẫn địa điểm mà còn là lợi ích cho cả ngành du lịch Việt Nam trong tương lai. Bởi bản chất mô hình kỳ nghỉ của Resort International đã là một sản phẩm thông minh với nhiều lợi ích mang lại cho khách hàng, chính vì vậy việc ra mắt – tích hợp gói bảo hiểm hoàn tiền tối ưu này lại càng khiến sản phẩm của tập đoàn Resorts International hấp dẫn hơn bao giờ hết.

rivn kí hợp tác

Bên cạnh việc được tận hưởng những kỳ nghỉ hoàn hảo theo tiêu chuẩn 4 – 5 sao trong mạng lưới liên kết với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng cao cấp cả trong và ngoài nước, khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ hoàn tiền lên đến 100%. Từ đó giúp khách hàng an tâm, thoải mái tận hưởng chuyến du lịch của mình – đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh khó có thể lường trước được như hiện nay.

Ngoài ra, việc ra mắt gói bảo hiểm hoàn tiền của Resorts International – đứng ở vị trí chuyên môn đây chính là những bước đi lâu dài góp phần nâng cao tầm nhìn và bộ mặt của ngành du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch hay những nhà đầu tư trong và ngoài nước, từ đó tạo ra những cơ hội đầu tư – hợp tác sâu và toàn diện hơn!

LINK BÁO: https://cafef.vn/dieu-ky-dieu-xay-ra-khi-resorts-international-va-tap-doan-bao-hiem-hang-dau-nuoc-my-bat-tay-hop-tac-20200627101825904.chn