Hệ Thống Exchange

Trong lộ trình hệ thống Exchange Web App của Resorts International cũng bao gồm sàn giao dịch kỳ nghỉ iTravel Marketplace, nơi các thành viên đặc quyền có thể tận dụng quyền nghỉ không dùng để trao đổi, mua bán dưới dạng digital collectibles và có thể sinh lời tương ứng. Đối với quốc tế sẽ là sàn giao dịch cho các thương hiệu đình đám như Hilton, Sheraton; đối với thị trường trong nước, RI VN đang đốc thúc triển khai hệ thống trao đổi riêng, vượt trội hơn hẳn 6000 resorts trao đổi “thông thường” mà sẽ là 1 triệu resorts với số lượng điểm đến lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

logo
Your Images Here

Hệ thống Exchange Web App
Resorts International Viet Nam

Nơi các thành viên đặc quyền có thể tận dụng quyền nghỉ không dùng để trao đổi, mua bán dưới dạng digital collectibles và có thể sinh lời tương ứng

Sàn Giao Dịch Kỳ Nghỉ

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng trên toàn thế giới với hơn 60 năm kinh nghiệm. Resorts International VietNam tự hào là đơn vị dẫn đầu cùng sứ mệnh lan tỏa và đồng hành cùng ngành du lịch Việt Nam!

Objects
Rectangle 4396 1
yTIidV

Tiếp Nhận Thông Tin

cskh@resortsinternational.vn

Layer 1 2

RIVN Gọi Lại

1900 2260

Vector 1

Trao Đổi Thành Công

Tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng

Để nhận thêm thông tin tư vấn và đăng ký vui lòng điền mẫu “Đăng ký giao dịch kỳ nghỉ” bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

ĐĂNG KÝ GIAO DỊCH KỲ NGHỈ