Thanh Hóa – top những địa điểm check-in lý tưởng

Thanh Hóa là một vùng đất không chỉ sở hữu những địa điểm check-in tuyệt đẹp mà còn có nhiều các danh thắng lịch sử nổi tiếng. Cùng Resorts International Vietnam điểm qua một số nơi du lịch tuyệt đẹp tại Thanh Hóa nhé!

1. Thành nhà Hồ

Thành Nhà Hồ còn được gọi với nhiều cái tên khác là thành Tây Đô, thành Tây Kinh, thành Tây Giai, thành An Tôn. Đây là một tòa thành kiên cố, cùng với kiến trúc độc đáo được làm từ đá quý có quy mô lớn tại Việt Nam. Thành Nhà Hồ là một trong ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới.

thanh nha ho thanh hoa

Thành Nhà Hồ – Kiến trúc độc đáo

2. Địa điểm du lịch sinh thái Pù Luông

Pù Luông tọa lạc tại huyện Bá Thước và Quan Hóa. Đây là một điểm du lịch sinh thái lý tưởng cho những du khách yêu thiên nhiên. Ngoài thời tiết mát mẻ thì nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những ruộng bậc thang vô cùng đẹp và hấp dẫn.

pu luong thanh hoa

Khu du lịch sinh thái Pù Luông

3. Thác Cổng Trời – Thanh Hóa

Khu du lịch thác Cổng Trời tọa lạc tại xã Xuân Quỳ, huyện Như Xuân. Khi tới đây, bạn sẽ như lạc vào chốn sơn thủy hữu tình cùng với rừng nguyên sinh. Được hình thành từ những khe suối, dòng chảy lớn nhỏ từ đỉnh núi Bù Mùn. Nên thác Cổng Trời có độ cao lên đến 1000m so với mực nước biển. Một cảnh sắc vô cùng hùng vĩ.

thac cong troi thanh hoa

Thác Cổng Trời – chốn tiên cảnh nhân gian

Chắc hẳn sau những chia sẻ trên bạn cũng đã thấy nơi đây đẹp như thế nào. Hãy đến đây và khám phá hết những gì tuyệt đẹp nhất trên mảnh đất Thanh Hóa này nhé!