Thông Báo Hành Vi Lừa Đảo, Mạo Nhận Liên Kết Với Resorts International Vietnam

viber image 2023 11 09 16 58 00 231

Mục lục bài viết

Resort International là một thương hiệu thuộc top 3 công ty du lịch uy tín hàng đầu khẳng định sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của thương hiệu, đồng thời cũng liên tục cảnh báo khách hàng về các hình thức lừa đảo của các cá nhân, tổ chức mạo nhận liên kết với Resort International để thu mua toàn bộ hoặc một phần Hợp đồng, với mục đích thu lợi nhuận bất chính và lừa đảo tài sản.

Tập đoàn Resorts International với trụ sở chính tọa lạc tại New York, Hoa Kỳ. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Nghỉ dưỡng với quy mô toàn cầu.

Năm 2015, Resorts International Vietnam được thành lập, là đơn vị uy tín được uỷ quyền, có tư cách pháp nhân độc lập và hợp pháp tại Việt Nam. Sau 8 năm có mặt tại Việt Nam, tập đoàn đã chứng tỏ rằng sự hài lòng của khách hàng là thước đo chính cho thành công của một thương hiệu.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Resorts International Vietnam (RIVN) đã xây dựng một tên tuổi uy tín trong ngành, tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm từ khách hàng xuyên suốt trong nhiều năm qua. Resorts International Vietnam (RIVN) với thâm niên lâu năm trong việc mang đến những trải nghiệm du lịch thông minh giúp gắn kết gia đình trọn vẹn cho khách hàng. Từ các khu nghỉ dưỡng sang trọng, ngắm bãi biển tuyệt vời cho đến các khách sạn đẳng cấp, tập đoàn luôn đặt mục tiêu tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ cao cấp để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống thượng lưu và tạo những kỉ niệm đáng nhớ cùng người thân yêu.

Với gần một thập kỷ hoạt động tại Việt Nam, Resorts International Vietnam (RIVN) đã ghi dấu ấn với danh tiếng vượt trội. Tập đoàn đã đạt được tầm nhìn và sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ, môi trường lưu trú tuyệt vời và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Resorts International Vietnam (RIVN) đã trở thành một biểu tượng trong ngành du lịch, một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi họ tìm kiếm những trải nghiệm đáng nhớ và không gian nghỉ ngơi tuyệt vời.

Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của Resorts International Vietnam (RIVN) và là thước đo cho thành công của thương hiệu. Tập đoàn không chỉ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, mà còn tạo ra một môi trường thân thiện và hướng tới sự thoải mái. Đội ngũ nhân viên tận tâm và am hiểu chuyên sâu về ngành du lịch, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng từ quá trình đặt phòng, trang trí phòng phù hợp kỉ niệm đáng nhớ, dịch vụ đi kèm đến các hoạt động giải trí, đưa đón di chuyển khám phá tại địa phương tham quan du lịch. Tại Resorts International Vietnam (RIVN), sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
————-——
𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓𝐒 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍𝐀𝐋 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌
𝑳𝒊𝒗𝒆 𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒖𝒍𝒍𝒆𝒔𝒕 𝑳𝒊𝒇𝒆
☘️ Resorts International luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng tất cả sự tận tâm, mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm dịch vụ cao cấp!
Du lịch 4.0 chất lượng hàng đầu
Hotline: 1900 2260
Email: cskh@resortsinternational.vn

post