THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Kỳ nghỉ gia đình là một mô hình du lịch đã trở thành sự thân thuộc của các gia đình yêu thích du lịch trên thế giới suốt nhiều thập kỷ và vừa “cập bến” Việt Nam trong hơn 3 năm trở lại đây. Kỳ nghỉ gia đình đã và đang tiếp tục phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu. Nhờ có mô hình này mà việc tận hưởng một chuyến du lịch sang chảnh sang nước ngoài và nghỉ tại các resort 4-5 sao không còn là đặc quyền riêng của những ai có hầu bao rủng rỉnh.Lý do gì mà kỳ nghỉ gia đình lại hot đến vậy? Đó là bởi những lợi ích mà nó mang đến cho cả chủ đầu tư và khách hàng. Kỷ nghỉ gia đình là sự kết hợp giữa 2 lý tưởng: kỳ nghỉ thông minh và kỳ nghỉ trọn vẹn.

Thông điệp từ chúng tôi

Kỳ nghỉ thông minh

Tài chính chính là một trong những lý do lớn dẫn đến việc chúng ta ít đi du lịch hoặc không đi du lịch cao cấp cùng với gia đình. Với mô hình kỳ nghỉ gia đình, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn sự sang trọng, đẳng cấp trong những Resorts & Khách sạn 4-5* mà chi phí chỉ bằng đi 2-3* mà thôi. Ngoài ra còn vô vàng những tiết kiệm về tài chính khi chúng ta đồng hành cùng kỳ nghỉ gia đình. Ngoài tiết kiệm chi phí, khách hàng còn được chủ động mọi thứ trong chuyến nghỉ dưỡng về ăn uống, thời gian, không gian vui chơi… Không có cảm giác bị gò bó, gấp rút và mệt mỏi khi đi du lịch.

Kỳ nghỉ trọn vẹn

Kỳ nghỉ gia đình luôn hoạt động với phương châm “hướng về GIA ĐÌNH” như cái tên của mô hình vậy. Chính vì điều đó trong các Resorts & Khách sạn luôn đảm bảo không gian vui chơi, tận hưởng cho cả 3 thế hệ trong 1 gia đình, để không một thế hệ nào phải hy sinh sở thích của mình khi đi du lịch cùng nhau. Ngoài ra, kỳ nghỉ gia đình sẽ mang đến một truyền thống du lịch GIA ĐÌNH hằng năm liên tục đến nhiều chục năm sau. Để đảm bảo đầy đủ các thành viên và có khoảng thời gian chất lượng thật sự sau những chuỗi ngày làm việc vất vả.

cropTime Tide Miavana HR 35

Ưu điểm của mô hình

Kỳ Nghỉ Gia Đình tại VIỆT NAM

Trên thế giới, tuy kỳ nghỉ gia đình tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng mô hình nghỉ dưỡng này từ trước đến nay vẫn luôn nóng và chưa từng có dấu hiệu “hạ nhiệt”, thậm chí ngày càng được yêu thích bởi những ưu điểm, lợi ích về chi phí và điểm đến, cùng với đó là dịch vụ, giá trị, tiện ích được củng cố, nâng cấp và ngày càng hoàn thiện hơn. Đến nay, kỳ nghỉ gia đình đang phát triển mạnh và trở thành xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng của thị trường du lịch, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm nổi bật nhất của kỳ nghỉ gia đình là giúp khách hàng chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí và có cơ hội đi nhiều nơi, được thưởng thức kỳ nghỉ tại nhiều hệ thống nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới.

 
photo 1544367263 c889e9b9d9be
photo 1469845686739 045be8afad35 1

Lợi ích khi sở hữu

Kỳ nghỉ gia đình tại Việt Nam

Rio Azul 020 1

1. Tiết kiệm chi phí

Kỳ nghỉ gia đình mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu. Không giống như việc sở hữu một khu nghỉ dưỡng hoặc 1 căn hộ nghỉ dưỡng mà bạn chỉ đến 1 vài lần trong năm tốn rất nhiều chi phí ban đầu và vận hành, bạn chỉ phải chi trả cho thời gian sử dụng của mình, hơn nữa lại còn không mất phí bảo trì và sửa chữa hàng năm cho 1 căn biệt thự đầy đủ nội thất.

2. Hoàn toàn chủ động

Nếu bạn là người chắc chắn và thích những bản kế hoạch cụ thể thì kỳ nghỉ gia đình là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một địa điểm nghỉ dưỡng bảo đảm. Với mô hình kỳ nghỉ gia đình thì bạn đã hoàn toàn xác định được thời gian kỳ nghỉ của mình là lúc nào, trong vòng bao lâu. Bạn có quyền làm chủ một khung thời gian nhất định của bất động sản bạn đã mua với số tiền trả cũng ít hơn tương xứng. Bạn hoàn toàn không phải lo đặt chỗ vì sợ cháy phòng vào mùa du lịch.

3. Kỳ nghỉ gia đình cũng là tài sản: có thể sử dụng,
có thể trao đổi, có thể cho thuê

Việc sở hữu mô hình này tương tự như sở hữu một tài sản, ngoài dùng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ nhân có thể trao đổi hoặc kinh doanh, bán lại cho người khác, trao đổi địa điểm nếu không muốn ở mãi một nơi với những chủ sở hữu khác để du lịch tới những vùng đất mới.

Bạn cũng có thể cho thuê nếu không có nhu cầu sử dụng, trừ một số ít trường hợp hợp đồng kỳ nghỉ gia đình không cho phép điều này hoặc các dịch vụ trao đổi thường sẽ tính phí môi giới, nhưng con số là không đáng kể, hoặc bạn có thể bán lại cho người khác khi không còn nhu cầu sử dụng.

Và cuối cùng, kỳ nghỉ gia đình cũng được xem như một tài sản hữu hình để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, hoặc kế thừa cho con cháu.

EO 6675 1024x682 1
y 1