THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

Du lịch thông minh RIVN là mô hình mới đã trở thành sự thân thuộc của các gia đình yêu thích du lịch trên thế giới suốt nhiều thập kỷ và vừa “cập bến” Việt Nam trong hơn 3 năm trở lại đây. Xu hướng du lịch thông minh đã và đang tiếp tục phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ trên toàn cầu. Nhờ có mô hình này mà việc tận hưởng một chuyến du lịch sang chảnh sang nước ngoài và nghỉ tại các resort 4-5 sao không còn là đặc quyền riêng của những ai có hầu bao rủng rỉnh.Lý do gì mà Du lịch thông minh lại hot đến vậy? Đó là bởi những lợi ích mà nó mang đến cho cả chủ đầu tư và khách hàng. Du lịch thông minh của Resorts International Vietnam là sự kết hợp giữa 2 lý tưởng: nghỉ dưỡng thông minh và du lịch gia đình.

Thông điệp từ chúng tôi

Du lịch thông minh

Tài chính chính là một trong những lý do lớn dẫn đến việc chúng ta ít đi du lịch hoặc không đi du lịch cao cấp cùng với gia đình. Với mô hình du lịch gia đình 4.0, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn sự sang trọng, đẳng cấp trong những Resorts & Khách sạn 4-5* với chi phí tối ưu kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Không dừng lại ở đó, Quý khách hàng còn được chủ động mọi thứ trong chuyến nghỉ dưỡng về ăn uống, thời gian, không gian vui chơi… Không có cảm giác bị gò bó, gấp rút và mệt mỏi khi đi du lịch.

Du lịch trọn vẹn

Luôn hoạt động với phương châm “Du lịch thông minh – gắn kết gia đình”. Chính vì điều đó trong các Resort & Khách sạn luôn đảm bảo không gian vui chơi, tận hưởng cho đại gia đình để cùng vui vẻ tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa, trọn tình thương nhất. Ngoài ra, Du lịch thông minh RIVN sẽ mang đến một truyền thống du lịch GIA ĐÌNH hằng năm liên tục đến nhiều chục năm sau. Để đảm bảo đầy đủ các thành viên và có khoảng thời gian chất lượng thật sự sau những chuỗi ngày làm việc vất vả.

Ưu điểm của mô hình

Du lịch thông minh tại Việt Nam

Trên thế giới, tuy đã xuất hiện từ lâu nhưng mô hình nghỉ dưỡng này từ trước đến nay vẫn luôn nóng và chưa từng có dấu hiệu “hạ nhiệt”, thậm chí ngày càng được yêu thích bởi những ưu điểm, lợi ích về chi phí và điểm đến, cùng với đó là dịch vụ, giá trị, tiện ích được củng cố, nâng cấp và ngày càng hoàn thiện hơn. Đến nay, Du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình đang phát triển mạnh và trở thành xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng của thị trường du lịch, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ưu điểm nổi bật nhất của du lịch gia đình là giúp khách hàng chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí và có cơ hội đi nhiều nơi tại nhiều hệ thống nghỉ dưỡng hạng sang trên thế giới.

photo 1544367263 c889e9b9d9be
photo 1469845686739 045be8afad35 1

Lợi ích khi sở hữu

Du lịch thông minh tại Việt Nam

Rio Azul 020 1

1. Tiết kiệm chi phí

Du lịch gia đình thông minh RIVN mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho chủ sở hữu. Không giống như việc sở hữu một khu nghỉ dưỡng hoặc 1 căn hộ nghỉ dưỡng mà bạn chỉ đến 1 vài lần trong năm tốn rất nhiều chi phí ban đầu và vận hành, bạn chỉ phải chi trả cho thời gian sử dụng của mình, hơn nữa lại còn không mất phí bảo trì và sửa chữa hàng năm cho 1 căn biệt thự đầy đủ nội thất.

2. Hoàn toàn chủ động

Nếu bạn là người chắc chắn và thích những bản kế hoạch cụ thể thì dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một địa điểm nghỉ dưỡng bảo đảm. Với dịch vụ của Resorts International Vietnam Quý khách sẽ được chúng tôi chuẩn bị và hỗ trợ từ A – Z từ việc lịch trình, nghỉ dưỡng hay, ăn uống hoặc các Tour du lịch gia đình (Family Private Tour). Điều này sẽ mang đến sự an tâm và hài lòng cao nhất cho gia đình của bạn ở mọi thời điểm du lịch với chi phí tiết kiệm và tối ưu nhất. Đây là ưu điểm nhiều loại hình du lịch khác khó có thể đáp ứng tốt được.

3. Hoàn toàn được sử dụng – trao đổi hoặc cho thuê.

Việc sở hữu mô hình này tương tự như sở hữu một tài sản, ngoài dùng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ nhân có thể trao đổi hoặc kinh doanh, bán lại cho người khác, trao đổi địa điểm nếu không muốn ở mãi một nơi với những chủ sở hữu khác để du lịch tới những vùng đất mới.

Bạn cũng có thể cho thuê nếu không có nhu cầu sử dụng, trừ một số ít trường hợp hợp đồng du lịch gia đình không cho phép điều này hoặc các dịch vụ trao đổi thường sẽ tính phí môi giới, nhưng con số là không đáng kể, hoặc bạn có thể bán lại cho người khác khi không còn nhu cầu sử dụng.

Và cuối cùng, đây cũng được xem như một quà tặng về mặt tinh thần để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, hoặc kế thừa cho con cháu.

y 1