Tour Chùa Núi Tà Cú

Tour chùa núi Tà Cú là một trong những Tour Phan Thiết được Resorts International Vietnam mang đến sự đa dạng du lịch cho du khách. Ngoài việc thưởng ngoạn toàn cảnh núi rừng bằng cáp treo, vào chùa lễ Phật, du khách còn được chiêm bái pho tượng Phật Thích Ca Nhập Niết Bàn với chiều dài 49m và chiều cao 6m đã được xác lập kỷ lục Việt Nam.

Chi tiết lịch trình Tour chùa núi Tà Cú.

8h00 sáng: xe du lịch máy lạnh đón tại khách sạn của Quý khách ở Mũi Né và Phan Thiết khởi hành đi tour núi Tà Cú.

Tour tham quan chùa Tà Cú

 

9h00: Tham quan núi Tà Cú và lên núi bằng cáp treo. Tại đỉnh núi, Quý khách sẽ được thấy toàn cảnh đồng bằng trang trại cây thanh long, ngoài ra tại đây Quý khách sẽ được chiêm bái tượng Phật nằm Nhập Niết Bàn có chiều dài 49m. Đây là một trong những tượng Phật lớn nhất Việt Nam hiện nay.

cap treo chua ta cu tour rivn 2

 

10h30: Tham quan vườn trái cây thanh long – một đặc sản của tỉnh Bình Thuận, Quý khách có thể mua thanh long vừa mới hái tại vườn, một món quà không thể thiếu của Phan Thiết cho người thân và bạn bè.

flycam vuon thanh long phan thiet

10h50: Tiếp tục đi tham quan tháp Chăm Poshanư tọa lạc trên đồi Bà Nài hướng ra biển, nơi nhà thơ Hàn Mặc Tử có thời gian lưu trú tại nơi này. Và nay người dân tộc Chăm vẫn dùng nơi này để làm nơi thờ cúng và tổ chức những lễ hội của người Chăm.

thap cham poshanu nguoi cham min

12h00: Quay về khách sạn của Quý khách.

Tour bao gồm: 
  • Xe hơi máy lạnh, đời mới
  • Vé vào cổng các điểm tham quan
  • Xe điện và vé cáp treo khứ hồi tại núi Tà Cú
  • Khăn, nước khoáng.

 

post