Tour Cù Lao Chàm 1 Ngày

SÁNG:

7h45 – 8h00: Xe và HDV Resorts International Vietnam đón khách tại khách sạn, nhà riêng, sân bay hoặc nhà ga tại Đà Nẵng và Hội An. Thời gian đón tour Cù Lao Chàm 1 ngày như sau:

Đón tại Đà Nẵng lúc 8h00

Đón khách tại Hội An lúc 8h30. Trước khi đến HDV sẽ gọi để du khách chuẩn bị.

Xe đưa quý khách khởi hành dọc theo tuyến đường biển Mỹ Khê Đà Nẵng ra cảng Cửa Đại tham gia tour Cù Lao Chàm.

Resorts International Vietnam luôn cố gắng linh động thời gian đón khách và sắp xếp chỗ ngồi hợp lý theo yêu cầu của du khách. Du khách có người già và trẻ nhỏ có thể yêu cầu thời gian đón khách và vị trí ngồi phù hợp, hoặc đón khách miễn phí tại sân bay và nhà ga, Đặc biệt có xe riêng dành cho khách đoàn.

08h30: Có mặt tại bến tàu Cửa Đại, đoàn làm thủ tục lên cano cao tốc bắt đầu hành trình thăm quan và lặn ngắm san hô tại Cù Lao Chàm.

09h00: Cập bếnTham quan Bãi Làng: Đoàn sẽ tham quan Chùa Hải Tạng, Âu Thuyền, khu trưng bày sản phẩm gốm, giếng cổ Chăm Pa, chợ Tân Hiệp.

10h00: Đến bãi Xếp hoặc Hòn Dài lặn ngắm san hô, tiếp tục đến khu bảo tồn Biển tại Bãi Bắc, tham quan Hòn Dài và tham gia hoạt động lặn biển (Snokeling), khám phá san hô, cá cảnh, câu cá, bắt ốc, giăng lưới, tắm biển,…trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày. Free hoàn toàn các thiết bị khi du khách lặn ngắm san hô: Áo phao, kính lặn ống thở…và thợ lặn đi cùng hỗ trợ đoàn. Chiêm ngưỡng hơn 135 loài san hô đẹp và quý hiếm tựa tựa thủy cung dưới đáy biển.

bai-lang

TRƯA:

12h00: Sau khi lặn ngắm san hô, Quý khách sẽ quay lại đảo để dùng cơm trưa tại nhà hàng.

Quý khách lựa chọn ăn trưa tại 1 trong 4 bãi: Bãi Ông; Bãi Chồng; Bãi Làng; Bãi Hương. Trong tour Cù Lao Chàm 1 ngày chất lượng cao, Resorts International Vietnam sẽ bố trí du khách ăn trưa tại Bãi Ông:

Du khách Về Bãi Ông ăn trưa, chơi nhà phao khổng lồ, Ăn trưa hải sản tại nhà hàng ở Bãi Ông Hòn đảo du lịch lớn và đẹp nhất Cù Lao Chàm suất ăn 150K/suất.

Không gian riêng tư sẽ đem lại cho du khách sự thoải mái khi dùng bữa cùng gia đình và người thân. Hiểu được điều này Resorts International Vietnam set-up cho du khách ngồi riêng bàn (dù chỉ một khách) để trải nghiệm trọn vẹn từng phút giây tại Cù Lao Chàm. Đặc biệt có thực đơn riêng dành cho khách đoàn.

 

CHIỀU:

13h30: Sau bữa trưa quý khách tự do khám phá đảo Bãi Ông Cù Lao Chàm:

  • Tắm biển, dạo chơi hoặc nghỉ ngơi tại ghế bố/ võng MIỄN PHÍ dưới tán dừa xanh mát
  • Tham quan phong cảnh và chụp hình trên đảo (Vì bãi Ông là bãi đẹp nhất trên Cù Lao Chàm nên có rất nhiều cảnh đẹp để quý khách có thể thoải mái chụp hình)
  • Tắm biển và vui chơi thư giãn cùng Nhà phao khổng lồ tour Cù Lao Chàm 1 ngày.

 

15h00: Tạm biệt tour đi Cù Lao Chàm trong ngày. Quý khách lên cano vào cảng Sông Hoài

15h30: Vào đến cảng, HDV sẽ đưa quý khách về điểm đón ban đầu.

16h30: Chào tạm biệt, Xe đưa quý khách về lại Đà Nẵng hoặc Hội An ( Quý khách báo trước địa chỉ ). Kết thúc chương trình Tour Cù Lao Chàm 1 ngày.

  • Quý khách có nhu cầu tham quan phố cổ Hội An sẽ được xe đưa về phố cổ và hẹn giờ đón về lại Đà Nẵng (có phụ thu), khách không có nhu cầu tham quan phố cổ Hội An xe sẽ đưa về Đà Nẵng hoặc Hội An theo yêu cầu của du khách, tạm biệt và kết thúc chương trình tour Cù Lao Chàm 1 ngày.

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi tùy tình hình thực tế nhưng vẫn bảo đảm tham quan đầy đủ như trong chương trình

Sơ lược điểm đến Tour cù lao chàm

  • Bãi Làng:

Bãi Làng là bãi chính của Cù lao Chàm với biển đẹp, nhấp nhô tàu thuyền lớn nhỏ cùng ngư dân thân thiện. Đặc biệt bãi Làng chiếm phần lớn là rừng nguyên sinh điệp trùng ngút tầm mắt dọi xuống đến biển xanh. Bãi Làng cũng là nơi dân cư tập trung đông đúc, đa số dân sống bằng nghề đánh bắt hải sản và hoat động kinh doanh các dịch vụ phục vụ khách du lịch

 

  • Lặn ngắm san hô Bãi Xếp hoặc Bãi Dài:

Thật khó có thể miêu tả được vẻ những cảm xúc khi được tận mắt nhìn thấy và sờ trực tiếp vào những rạn san hô tuyệt đẹp và đầy màu sắc. Nhờ có bờ biển đủ sâu, cùng với đó là mặt nước xanh ngắt, có thể nhìn thấy tận rêu xanh đã tạo điều kiện để du khách có thể khám phá một cách trọn vẹn thiên nhiên dưới đáy biển.

               

ngam-san-ho-bai-xep

  • Bãi Ông – Cù Lao Chàm:

Trên đảo Cù Lao Chàm có 4 bãi nổi tiếng, trở thành điểm tham quan nổi tiếng, trong đó bãi Ông được biết đến là bãi du lịch lớn nhất, đẹp nhất và dịch vụ du lịch cũng phát triển nhất. Bãi Ông là bãi có bờ cát dài trắng mịn, màu nước biển xanh như ngọc cùng với đó là những hàng dừa xanh ngắt.

bai-ong-cu-lao-cham

4/5 - (1 bình chọn)