Tour Nha Trang Điệp Sơn – Dốc Lết

Tour đảo Điệp Sơn – Dốc Lết là một trong những tour Nha Trang cực kỳ thú vị và hấp dẫn bởi con đường đi bộ giữa biển độc đáo có 1 không 2 ở nơi đây. Quý khách đến đây sẽ được trải nghiệm một cảm giác mới lạ. Tour được khởi hành mỗi ngày dưới hình thức ghép đoàn hoặc đi riêng theo yêu cầu

  • Trải nghiệm đến Điệp Sơn bằng cano cao tốc khởi hành tại cảng Vạn Giã, bạn sẽ cảm nhận được những cơn gió mát lạnh. Kèm theo đó là những ánh nắng biển chiếu vào. Nghe hấp dẫn đúng không nào.
  • Xe di chuyển bằng xe du lịch riêng. HDV giới thiệu về truyền thuyết, sự tích những nơi quý khách sẽ đi qua trên đường đi du lịch đảo Điệp Sơn.
  • Tham quan con đường đi bộ dưới biển uốn lượn, độc đáo. Qúy khách sẽ có những bức hình đẹp, lưu giữ lại những kỉ niệm khi tham gia tour Điệp Sơn 1 ngày. Chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên biển đảo bao la. rộng lớn.
  • Check in với những chú chim ưng đầy sức mạnh, tạo dáng bên xích đu trên bãi cát.
  • Khám phá khu du lịch Dốc Lết với bãi biển trải dài thổi mát bên tai.

Chi tiết lịch trình tour Đảo Điệp Sơn

7h30 – 8h15  Đón khách tận nơi tại Nha Trang

9h45    Cano cao tốc đưa khách qua đảo Điệp Sơn

10h30 – 11h30 Đến Đảo, bắt đầu khám phá con đường dưới biển độc đáo nhất Việt Nam cùng nhau lưu giữ những shoot hình tuyệt đẹp.

11h45  Ăn trưa tại nhà hàng (thực đơn trong chương trình tour)

13h30  Qua lại cảng, bắt đầu đi Dốc Lết.

15h00  Tắm biển tại Khu Du Lịch Dốc Lết Resort (đã bao gồm vé, tắm nước ngọt, ghế, dù) – một trong những bãi biển đẹp nhất Nha Trang với bãi cát trắng mịn như lụa, hòa mình vào làn nước trong xanh và thưởng thức các loại đặc sản nơi này.

16h30  Đưa khách về điểm đón ban đầu, kết thúc tour.

Chi tiết về điểm đến Tour Nha Trang Điệp Sơn – Dốc Lết

Sở dĩ gọi là Điệp Sơn là vì nó được hình thành từ 3 hòn đảo là Hòn Bịp – Hòn Ó – Hòn Quạ. Điểm trải nghiệm đầu tiên sẽ là con đường trên biển độc đáo nhất Việt Nam, kéo dài 700m, nối liền với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng từ 2 – 3m và nằm dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét.

Tour Nha Trang Điệp Sơn

 

cang dao diep son nha trang tour rivn

 

tour diep son nha trang 12

post