Tour Vịnh Vĩnh Hy 1 Ngày

Tour Vịnh Vĩnh Hy 1 ngày khởi hành bằng xe du lịch riêng từ Mũi Né, Phan thiết. Khi đến nơi Quý khách khởi hành bằng Tàu Đáy Kính đi Vịnh đẹp nhất ở Vĩnh Hy, tại vị trí thích hợp, HDV sẽ hướng dẫn du khách Tắm Lặn và Biển Câu Cá, Ngắm San Hô đẹp nhất ở vùng vịnh Vĩnh Hy.

tour phan thiet he 2016 phan thiet mui ne hon rom 2n 1d

Chi tiết lịch trình Tour vịnh Vĩnh Hy 1 ngày.

08h00: Xe & HDV đón quý khách tại khách sạn, quý khách ngắm nhìn các địa danh nổi tiếng tại Mũi Né như : Hòn Rơm, Hòn Ghềnh, khu Bàu Trắng 

Quý khách đến vịnh Vĩnh Hy, HDV đưa quý khách lên tàu đáy kính đi tham quan vịnh, đến điểm san hô tàu sẽ neo đậu lại cho du khách xuống tắm lặn biển và ngắm san hô. Đội ngũ nhân viên tàu sẽ trang bị cho du khách kính lặn, ống thở, áo phao, và hướng dẫn cho du khách cách sử dụng ống thở và kính lặn, thời gian đi tham quan và tắm lặn biển từ 60 – 120 phút.

tau day kinh vinh hy

12h00 : Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng nổi. Nghỉ ngơi tại nhà hàng

13h30: Hành trình tiếp theo của quý khách là đi câu cá theo những rạn san hô. Quý khách sẽ được trang bị thiết bị lặn biển và ống câu, mồi câu. Cuối cùng tàu sẽ đưa du khách vào bãi tắm, Quý khách tự do tắm lặn biển, lên bãi đá cạnh bờ biển nghỉ ngơi và lưu lại những cảnh đẹp cho riêng mình.

Tour Vịnh Vĩnh Hy

15:00 : Sau chuyến du ngoạn vịnh Vĩnh Hy câu cá và tắm biển, tàu đưa khách về lại bè nổi. Xe đưa quý  về lại khách sạn/ resort tại Mũi Né. Kết thúc hành trình tham quan Vịnh Vĩnh Hy 1 Ngày.

Phan Thiết ngoài những đồi cát trải dài vô tận còn có một thế giới biển bao la với hệ sinh thái biển phong phú mà chắc chắn không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển này. Dọc theo chuyến hành trình, đừng bỏ qua khung cảnh tuyệt dẹp dọc 2 bên đường một bên là biển và một bên là đồi cát mênh mông khi du khách đi ngang các các địa danh như: Hòn Rơm, Hòn Ghềnh, khu Bàu Trắng.

Đến với Vĩnh Hy, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới đại dương mênh mông, thỏa thích tắm biển, tận hưởng không khí trong lành lộng gió và chiêm ngưỡng những rạn san hô đầy màu sắc hay nhìn ngắm chúng qua tàu đáy kính. Chuyến đi chắc chắn sẽ mang đến cho du khách thật nhiều trải nghiệm, thật nhiều niềm vui.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)