Tour Xe Jeep Mũi Né Xem Mặt Trời Mọc

Khám phá Mũi Né trên những chiếc xe jeep thoáng đãng và  có phần cổ điển được xem là lựa chọn lý tưởng dành cho du khách đến khám phá miền đất này. Những chiếc xe jeep với động cơ mạnh mẽ sẽ giúp du khách dễ dàng hơn trong việc chinh phục những cung đường tại Mũi Né.

Tour Xe Jeep Xem Mặt Trời Mọc

Chi tiết lịch trình Tour.

4:30 AM Tài xế của chúng tôi sẽ đón bạn tại khu nghỉ mát khách sạn của bạn ở Mũi Né. khách sạn ở thuộc khu vực Mũi Né

5:15 AM  Xe jeep đưa bạn đến cồn cát trắng ( Đồi Cát Trắng Mũi Né) , thời gian rảnh rỗi của bạn ở đó khoảng 2 giờ. bạn có thể thuê 1 chiếc Mô Tô địa Hình Chạy lên đồi cát thỏa thích khám phá tiểu sa mạc này, hoặc bạn có thể thuê một tấm platic trượt xuống cồn cát dốc đổ của đồi cát cao nhất với ván trượt cát.

rivn tour doi cat mui ne

 

6:00AM Xe jeep lại tiếp tục quay trở lại theo cung đường lúc sáng mà bạn đã đi qua. Bạn có thể yêu cầu lái xe dừng lại chụp hình lưu niệm, xe đến tham quan cồn cát đỏ. Người dân địa phương gọi cồn cát vàng hoặc cồn cát bay. Trông giống như những con dốc nhỏ hơn cồn cát sa mạc, nhưng cơ hội tuyệt vời để chụp ảnh vì màu đỏ của cát tương phản tuyệt vời với khung cảnh nền.

tour xe jeep mui ne 2

 

7:15 AM Lái xe lại phải tiếp tục chở bạn đi Tham quan khu vực xóm chài (làng chài Mũi Né mà ngày xưa hay gọi), để xem cuộc sống hàng ngày của ngư dân tại chợ Mũi Né trên bãi biển, Tại đây, Ngư dân mua và bán cá đã được đánh bắt từ bờ và đưa vào bờ. Ghe thuyền tấp nập đậu tập trung, cảnh tượng nhộn nhịp nhất vẫn là buổi sáng từ 6h đến 8h sáng.

tour xe jeep mui ne rivn 002

7:45AM Tiếp theo, tài xế của chúng tôi sẽ đưa bạn đến một con suối nhỏ. Chiều dài khoảng 1 km nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên và đầy cảm súc tuyệt vời với những bước chân mà bạn sẽ đi qua. Nơi đây có từ rất lâu đời, người dân trong vùng gọi đó là Suối Tiên (khách nước ngoài gọi đó là Fairy Stream).

Suối Tiên Mũi Né

8:30AM Hành trình kết thúc rồi, hẹn gặp lại Quý Khách ! xe Jeep đón tận nơi và trả tận nơi nên các bạn yên tâm nhé !

Điều gì cần lưu ý cho chuyến tour xe jeep này ?

chuẩn bị.

Tour có những lúc phải đi bộ để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp hấp dẫn của thiên nhiên trong lành. Để tiện lợi và thoải mái nhất, du khách nên mang trang phục nhẹ nhàng, giày đi bộ thoải mái, mũ, kem dưỡng da chống nắng và kính mát

Địa điểm tập trung và thời gian.

Tập trung và đưa đón tại khách sạn trong trung tâm Mũi Né: Khu vực resort tại Hàm Tiến – Mũi Né thì sẽ đưa đón miễn phí tận nơi, còn nếu những khách ở Phan Thiết hoặc xa hơn thì sẽ phụ phí thêm tùy vào thông tin khách sạn (sẽ báo sau qua email)

Thời gian đón khách: 04:30

Thời lượng: 4 tiếng (ước lượng)

 

post