uu dai rivn 04 05 edit

– TRAO THẺ ƯU ĐÃI RIVN CLUB –

TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP – ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH RIÊNG CHO MEMBERS

Kính gửi Quý khách hàng,

Thay cho lời tri ân gửi tới Quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng tập đoàn Resorts International Vietnam – chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng món quà đặc biệt là cơ hội sở hữu chiếc thẻ RIVN CLUB ngay trong lần sử dụng dịch vụ đầu tiên khi trở thành member của Resorts International.

Với chiếc thẻ đầy ý nghĩa này, Quý khách hàng cùng cả gia đình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với vô vàn ưu đãi đặc quyền cùng mức chiết khấu lên đến 50% tại hơn 120 đối tác là các chuỗi thương hiệu – tập đoàn uy tín, đẳng cấp và lớn mạnh mà Resorts International Viet Nam đã liên kết hợp tác.

Sở hữu thẻ RIVN CLUB và tất cả đều trong tầm tay: Mua sắm – Ẩm thực – Du lịch – Chăm sóc sức khỏe – Làm đẹp hứa hẹn sẽ là món quà yêu thương nhất của Resorts International Viet Nam dành cho tất cả Quý khách hàng thành viên.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ cung cấp thông tin, xin liên hệ ngay với bộ phận CSKH để chúng tôi có thể phục vụ và chăm sóc Quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trân trọng!