ALAMODEvn  - Resorts International

!!GIẢM 10% TỔNG HÓA ĐƠN !!

ALAMODEvn là một thương hiệu thời trang được thành lập cách đây 4 năm, trải qua một thời gian dài để đi tìm hiểu, định vị sản phẩm và phong cách thời trang của riêng mình. Chúng tôi luôn đặt mong muốn và khát khao về thời trang của khách hàng lên vị trí hàng đầu, đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất xu hướng thời trang hiện đại và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Ngoài việc cho ra đời những dòng sản phẩm vừa thanh lịch vừa sang trọng, ALAMODEvn cũng chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân viên luôn cố gắng để trở thành người bạn thân thiết, lắng nghe khách hàng chia sẻ về sản phẩm để tiếp tục cho ra những sản phẩm khiến người mặc hài lòng. ALAMODEvn không ngừng phát triển và không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ thời trang Việt Nam.

ALAMODEvn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thời trang cũng như sự thay đổi trong phong cách mới. Đội ngũ thiết kế luôn miệt mài sáng tạo để cho ra hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau về kiểu dáng, chất liệu, nhằm làm nên sự đa dạng, phong phú cho các bộ sưu tập. Bên cạnh đó, các khâu chọn lựa chất liệu, sản xuất, KCS luôn được chú trọng và thực hiện nghiêm ngặt.
Tất cả các sản phẩm của ALAMODEvn đều được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ.
Thời trang ALAMODEvn mong muốn trong tương lai gần sẽ trở thành thương hiệu thời trang đứng đầu trên thị trường Việt Nam để có thể mang đến cho các bạn gái những mẫu thời trang trẻ trung, hiện đại và phù hợp với xu hướng nhất.

  • CN1: 69/62 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • CN2: 206B Cách Mạng Tháng 8, P. 10, Quận 3, TP.HCM