CHUNG SỨC - VỮNG TÂM VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH CÙNG RIVN - Resorts International

Thông tin về dịch bệnh Covid-19 liên tục được cập nhật, số ca nhiễm bệnh vẫn đang tăng lên hàng ngày. Thời điểm hiện tại đã không còn là thời điểm vàng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo như chúng ta vẫn hằng mong muốn. Hãy ở yên khi Tổ Quốc cần và thực hiện nghiêm chỉnh yêu, Resorts International xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lưu ý dưới đây để cùng nhau góp phần vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh: 

 

  • Luôn đeo và sử dụng khẩu trang đúng cách: Đặc biệt ở nơi tập trung đông người như sân bay hay trên các phương tiện di chuyển khác. Lưu ý, đeo khẩu trang phải che kín được cả mũi và miệng, chỉ nên sử dụng khẩu trang cá nhân 1 lần rồi thay mới – tránh dùng đi dùng lại nhiều lần.
  • Hạn chế tiếp xúc với người có dấu hiệu ho – cảm cúm: Quý khách hàng nên giữ khoảng cách khi giao tiếp với người khác trong bán kính 1m. Trong trường hợp phải tiếp xúc với người có biểu hiện ho hoặc khạc nhổ nên đứng cách xa ít nhất 2m để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  • Rửa tay thường xuyên: Bàn tay được xem là đường lây truyền dịch bệnh phổ biến nhất, do đó Quý khách hàng cần rửa tay thường xuyên để tránh nhiễm khuẩn. Tốt nhất nên rửa tay với xà phòng trong ít nhất 20 giây, trong trường hợp không có sẵn xà phòng và nước – có thể sử dụng nước rửa tay khô. 
  • Mang theo găng tay đến nơi công cộng: Khi sử dụng hoặc di chuyển trên các phương tiện công cộng, Quý khách hàng nên đeo găng tay để hạn chế việc trực tiếp chạm vào các bề mặt tiếp xúc mà nhiều người đã chạm vào trước đó. 
  • Không tụ tập nơi đông người: Nhằm tránh khả năng lây nhiễm trong cộng đồng. Khi không có việc cấp thiết – Quý khách nên hạn chế đi lại di chuyển đến các nơi công cộng, khu vui chơi, du lịch đông người.

 

Hãy cùng Resorts International chung tay góp sức đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Và bằng những tình cảm chân thành nhất Resorts International xin được gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp. Hy vọng rằng trong thời gian tới chúng ta sẽ lại được tận hưởng những chuyến nghỉ dưỡng an toàn và trọn vẹn yêu thương.

Trân trọng!

 

 

 

 

error: Nội dung thuộc bản quyền Resorts International !!