CÓ RESORTS INTERNATIONAL BẢO LÃNH BẠN CÓ THỂ VI VU NĂM CHÂU! - Resorts International

Sở hữu tấm thẻ quyền lực của Resorts International bạn sẽ nhận được những đặc quyền mà tất cả các tín đồ đam mê du lịch đều khao khát.

Thương hiệu dẫn đầu phong cách đầu tư du lịch nghỉ dưỡng 

Tính đến năm 2020 theo thống kê và dự báo mới nhất của HSBC, dân số Việt Nam có khoảng 33 triệu người thuộc tầng lớp trung lưu và cứ trong 5 người sẽ có 3 người sẵn sàng dành 44% quỹ thu nhập cho du lịch sau khi chi trả cho tất cả các chi phí sinh hoạt cần thiết. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi người Việt đã muốn nâng tầm giá trị cuộc sống, sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các kỳ nghỉ, các hoạt động giải trí,… Từ đó hình thức du lịch truyền thống cũng dần được thay thế bằng mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” với việc sử dụng quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ 5 sao đẳng cấp vào mỗi kỳ nghỉ cố định hàng năm, đi kèm theo là một mức giá hoàn toàn hợp lý và không lo biến động theo thị trường.

(Kỳ nghỉ gia đình – tín hiệu tận hưởng cuộc sống đúng nghĩa)

Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong nền kinh tế chia sẻ và ngành du lịch Việt, Resorts International được biết đến là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ đã áp dụng mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” hiệu quả nhất tại Việt Nam, chứng nhận rõ ràng nhất chính là lượt khách hàng lựa chọn mô hình năm nay đã tăng nhanh gấp ba lần so với những năm trước. Resorts International cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng theo mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” tại những khu nghỉ dưỡng chất lượng đạt chuẩn 4 – 5 sao cho các kỳ nghỉ cố định hàng năm và kéo dài suốt đời dự án. Với mô hình này, Resorts International hướng đến xây dựng một hệ thống các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp mà ở đó chủ sở hữu sẽ có một “ngôi nhà thứ hai” tại Việt Nam và trải rộng khắp 180 quốc gia trên toàn thế giới sẽ mang lại cho cảm giác yên bình, đúng chất nghỉ dưỡng và sự cao cấp nhất cho các gia đình Việt. 

Resorts International mang đến những đặc quyền nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế

Ngày nay, cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ hạnh phúc là cách nâng cao cuộc sống và gắn kết tình cảm gia đình một cách trọn vẹn nhất. Với rất nhiều đặc quyền hấp dẫn, chỉ cần lựa chọn mô hình của Resorts International các gia đình sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng cao cấp tại hàng ngàn điểm đến khắp thế giới thông qua các dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ giữa các chủ sở hữu, trao đổi kỳ nghỉ trong nước và quốc tế. Chỉ với mức chi phí tối ưu nhất nhưng các gia đình vẫn có thể trải nghiệm tất cả những dịch vụ và chất lượng phục vụ cao cấp. Đồng thời dễ dàng chia sẻ chi phí, chuyển nhượng lại khi không còn nhu cầu hay tặng lại cho người thân cũng sẽ giúp chủ sở hữu mô hình thông minh này có nhiều hơn các sự lựa chọn của một hình thức đầu tư thông minh.

(Liên kết đối tác với hơn 6.000 resort tên tuổi trong ngành nghỉ dưỡng trên toàn cầu) 

Resorts International hiện đang sở hữu cho mình mạng lưới với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, sang trọng với các thương hiệu tên tuổi lừng lẫy trong ngành nghỉ dưỡng và hơn 200 điểm dừng chân tại thị trường nội địa. Thay vì phải mệt mỏi với việc tìm kiếm địa điểm, khách sạn cho mỗi chuyến đi, các gia đình sẽ được cung cấp một danh sách các khu nghỉ dưỡng cao cấp và lựa chọn linh hoạt địa điểm ưng ý cho cả gia đình nhờ vào mạng lưới trao đổi linh hoạt và đa dạng. 

Với mô hình này, Resorts International sẽ mang đến cho các gia đình nhiều sự lựa chọn với các gói sản phẩm tối ưu, đa tiện ích và cao cấp nhất thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam. Đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế, các gia đình còn được hỗ trợ tối ưu và linh hoạt nhất trong quá trình booking, sử dụng dịch vụ, giới thiệu visa, hỗ trợ đặt phòng – đặt vé máy bay, các giấy tờ chứng nhận, người hướng dẫn hay lịch trình trải nghiệm. Mọi kế hoạch cho các kỳ nghỉ định kỳ đều sẽ được lưu ý nhắc lịch để đảm bảo các gia đình sẽ có những kỳ nghỉ ý nghĩa trọn vẹn nhất. 

(Chất lượng dịch vụ với những kỳ nghỉ cao cấp là trái tim của Resorts International)

Ngoài ra với chính sách hậu mãi tuyệt vời, khách hàng sẽ thường xuyên được tham gia các chương trình tri ân, nhận quà tặng vào các dịp kỷ niệm hay hưởng các gói ưu đãi từ các chuỗi tiện ích liên kết của Resorts International với hơn 200 đối tác đa kênh phủ sóng các nhu cầu của đời sống: ăn uống, mua sắm, giải trí, dịch vụ,… tại hơn 500 điểm đến sang trọng bậc nhất. Trong tương lai gần, Resorts International sẽ phát triển tối ưu hơn nữa trên các nền tảng của thời đại công nghệ 4.0 đồng thời nâng cao tầm nhìn nhằm đổi mới, phát triển ngành du lịch và mang đến cho các gia đình Việt những kỳ nghỉ chất lượng với một chi phí hợp lý hơn bao giờ hết. 

Hội tụ mọi giá trị cần và có của một chuyến nghỉ dưỡng phong phú, tiện ích và hoàn hảo, mô hình nghỉ dưỡng của Resorts International hứa hẹn sẽ mang đến những kỳ nghỉ lý tưởng kết hợp giữa tận hưởng nghỉ dưỡng và gắn kết tình cảm gia đình. Hãy đồng hành cùng Resorts International để có được những giây phúc hạnh phúc nhất cùng những người thân yêu!

___________

Resorts International – Live The Fullest Life 

Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

Hotline: 028 71028866

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/