ĐẠI DIỆN RESORTS INTERNATIONAL THAM DỰ DIỄN ĐÀN CẤP CAO DU LỊCH VIỆT NAM 2019 - Resorts International

Diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam lần thứ 2 do Hội đồng tư vấn cải cách Thủ tục Hành chính của Thủ tướng phối hợp cùng Bộ VHTTDL tổ chức, với sự hiện diện của đại diện Chính phủ, lãnh đạo các Bộ, đại diện tổ chức Du lịch Thế giới UNWTO, các doanh nghiệp hàng không dẫn đầu ASEAN và top doanh nghiệp kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, diễn ra ngày 9.12 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Với chủ đề “Để du lịch Việt Nam thực sự cất cánh”, đây là sự kiện gặp gỡ, đối thoại công – tư quy mô quốc gia nhằm tạo sự bứt phá, bền vững, cải thiện năng lực cạnh tranh. Đồng thời cung cấp thông tin, chính sách, chiến lược, tiềm năng và tìm giải pháp quảng bá, thu hút du khách từ các thị trường mục tiêu. Đặc biệt, diễn đàn còn là kênh đối thoại để thúc đẩy thực hiện sáng kiến xây dựng thị trường hàng không chung hay còn gọi “Bầu trời mở ASEAN” vào năm 2020.

Vinh dự nhận được lời mời tham dự diễn đàn cấp cao du lịch Việt Nam, tập đoàn Resorts International là một trong những thương hiệu dẫn đầu, luôn bắt kịp xu hướng, đồng thời sở hữu chiến lược và những bước tiến thành công bứt phá trong ngành du lịch Việt những năm trở lại đây.

 

Tập đoàn Resorts International được biết đến là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ với quy mô rộng khắp thế giới nhằm cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng theo mô hình đa tiện ích. Theo thống kê, hiện tại Resorts International đang sở hữu chuỗi liên kết  quy mô toàn cầu với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp và các thương hiệu lừng lẫy trong ngành nghỉ dưỡng cùng hơn 200 điểm dừng chân tại thị trường nội địa. 

Tham dự hội nghị cấp cao du lịch Việt Nam 2019 lần này chính là cơ hội để tập đoàn Resorts International có thể giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn về mô hình nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ tích hợp đa tiện ích của công ty. Đồng thời giao lưu, học hỏi và lan truyền cảm hứng cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành, từ đó dễ dàng kết nối và thấu hiểu hơn về thị trường và các phân khúc khách hàng tại Việt Nam. Hơn hết, đây còn là cơ hội để tập đoàn Resorts International tìm kiếm những đối tác tiềm năng nhằm phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Trong tương lai gần, Resorts International hứa hẹn sẽ gia tăng đáng kể con số đối tác liên  kết trên toàn cầu, đồng thời mang đến những dịch vụ tốt hơn và đa tiện ích hơn nữa nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất cho mọi gia đình Việt. 

___________

Resorts International – Live The Fullest Life

Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

Hotline: 028 71028866

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/

Hiểu thêm về Resorts International Viet Nam: 

 

error: Nội dung thuộc bản quyền Resorts International !!