GIA CHÁNH CẨM TUYẾT - Resorts International

!!GIẢM 20% TỔNG HÓA ĐƠN THANH TOÁN ĐẶT ONLINE!!

Công ty TNHH Gia Chánh Cẩm Tuyết® do cô Cẩm Tuyết điều hành – chuyên cung cấp dịch vụ Cơm Trưa Văn Phòng & Món Ngon Gia Đình – Giao Hàng Tận Nơi. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng, và tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dịch vụ Cơm Trưa Văn Phòng & Món Ngon Gia Đình – Giao Hàng Tận Nơi của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách vì:

+ Tất cả các món ăn được nấu theo công thức của cô Cẩm Tuyết – Giảng viên chương trình Khéo Tay Hay Làm, Trang Nội Trợ, Sổ Tay Nội Trợ, Ẩm Thực Cuối Tuần trên các kênh VTV – HTV – THCT – THVL – SCTV12 – SCTV13, Báo Phụ Nữ Tp.HCM.

+ Nguyên liệu thực phẩm tươi, sạch, nguồn gốc rõ ràng.

+ Không sử dụng dầu tái sinh, không phẩm màu hay phụ gia, không chất bảo quản.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP do Bộ Y Tế quy định.

+ Thực đơn phong phú thay đổi mỗi ngày.

+ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

+ Hộp cơm sử dụng 1 lần.

+ Đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Chúng tôi nhận giao hàng dù chỉ 1 phần. Giao hàng miễn phí khu vực quận 1, quận 3, quận Tân Bình, quận Phú Nhuận và các đơn hàng trên 150.000 đồng.

Quý khách có thể đặt hàng qua Hotline (08) 3991 99 88 – 3991 99 66, hoặc qua website www.giachanhcamtuyet.com.vn. Quý khách vui lòng hoàn tất đơn hàng trước 10h sáng các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu để chúng tôi có thể phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra, Gia Chánh Cẩm Tuyết® cũng là đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ tiệc lưu động phục vụ tại tư gia và cơ quan. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thực đơn và được tư vấn cụ thể.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIA CHÁNH CẨM TUYẾT®

ĐC: 229/17/19 Bùi Thị Xuân, P.1, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (08).3991.99.88 – (08).3991.99.66