IZUMI - TINH HOA GIÁO DỤC NHẬT BẢN - Resorts International

Thành lập tại Nhật Bản từ tháng 06 năm 1977, với hơn 40 năm hoạt động, cống hiến cho trẻ em Nhật Bản và sự phát triển thần kỳ của đất nước Nhật Bản, chúng tôi tự hào là Tập đoàn Giáo dục chuyên nghiệp, cung cấp các chương trình học ngoại khóa cho trẻ em và thiếu niên từ Tiểu học cho đến Cấp ba. Các sản phẩm giáo dục của I-Cube được thiết kế chuyên biệt với phương pháp tiếp cận phù hợp với độ tuổi và góc nhìn tư duy của học viên.

Các mảng hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn I-Cube:

  • Trung tâm đào tạo ngoại khóa,
  • Dịch vụ tư vấn giáo dục chuyên nghiệp,
  • Phát triển sản phẩm giáo dục trực tuyến,
  • Phân phối sản phẩm giáo dục tự học tại nhà.

 

Các thương hiệu thuộc Tập đoàn I-Cube Nhật Bản:

–  Trung tâm IZUMI: Trung tâm Ngoại khóa dành cho học viên từ Mầm non đến Cấp ba, cung cấp các sản phẩm giáo dục rèn luyện Tư duy, Kỹ năng, Nhân cách, giúp học viên thành công tại trường chính khóa và trở thành một công dân tài năng trong tương lai.

–   Học viện BERUF: đào tạo chuyên biệt cho học viên từ Tiểu học đến Cấp hai học các môn Ngoại khóa để phát triển Tư duy và Kỹ năng, nhằm thi đậu và thành công trong học tập tại các trường Cấp ba hàng đầu Nhật Bản.

–   Trường TOSHIN: cung cấp sản phẩm giáo dục và môi trường đào tạo chuyên biệt cho học viên Cấp ba nhằm cung cấp Kiến thức và các Kỹ năng thi cử giúp học viên đậu vào các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản.

Với phương châm đem “Tinh hoa giáo dục Nhật Bản” đến với toàn thế giới, I-Cube đang mở rộng hệ thống Trung tâm/ Học viện của mình tại Châu Á, các nước :Việt Nam, Thái Lan, Philippines…Áp dụng đồng nhất triết lý giáo dục đã tạo nên thành công của Tập đoàn trong suốt 40 năm vừa qua:

–   Cung cấp môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hiệu quả cho học viên.

–   Ứng dụng phương pháp giảng dạy độc quyền từ Nhật Bản nhằm khai mở năng lực và phát huy khả năng học tập, phát triển vô tận của học viên. Học viên được tạo không gian để tự suy nghĩ, tự đề ra kế hoạch, giải pháp để hoàn thành mục tiêu cá nhân.

–   Trang bị các kỹ năng cần thiết trong bộ Kỹ năng và Nhân cách của công dân quốc tế thành công. Song song với thành công trong lĩnh vực đào tạo tại trung tâm, I-Cube đã và đang phát triển về độ rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác như: phát triển phần mềm giáo dục trực tuyến, đào tạo doanh nghiệp, cung cấp giải pháp tư vấn giáo dục cho doanh nghiệp và cá nhân, nhượng quyền công nghệ giáo dục,….

!!GIẢM 15% KHÓA HỌC 12 TUẦN!!

VĂN PHÒNG

Trụ sở: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: 0915260964 / (028) 3997 2666

HỒ CHÍ MINH

CS Gò Vấp: 366A22 Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp (Gần E-mart)

Tel: 0914 330 964 / (028) 2253 7111.

CS Phú Nhuận: 137 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: 0915260964 / (028) 3997 2666

CS Quận 2: 1 H Trần Não, P. An Phú, Q. 2 (Thuộc khu An Phú – An Khánh)

Tel: 0888 111 098 / (028) 2253 3838