YEAR END PARTY 2020 – 5 NĂM CHẶNG ĐƯỜNG BÙNG NỔ & PHÁT TRIỂN

2020 – một năm “vũ bão” với vô vàn khó khăn & thử thách với ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung, và đối với tập đoàn Resorts International nói riêng. Tuy vậy, từng tập thể của RIVN vẫn không ngừng nỗ lực thực hiện nghĩa vụ của mình đối với Công ty và những vị khách hàng đáng quý.

year end party resort international 1

Tối ngày 08/02/2021 vừa qua, Resorts International Vietnam (RIVN) đã tổ chức tiệc tất niên “Year End Party 2020” tại bến du thuyền Lan Anh quận 2. Đánh dấu cột mốc 5 năm chặng đường bùng nổ & phát triển, cùng nhau nhìn lại những thành tựu và trái ngọt, vinh danh những cá nhân xuất sắc đã có thành tích nổi bật trong thời gian qua. Ngoài ra, đây cũng là dịp để toàn thể công ty gặp mặt chuẩn bị cho một năm mới khởi sắc hơn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt hơn.

Một số khoảnh khắc đẹp trong Year End Party 2020.

Tập đoàn Resorts International có thể vững mạnh như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào niềm tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng. RIVN xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

5/5 - (1 bình chọn)