Hoạt động truyền thống – Chúc Tết đầu năm 2024

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới 2024, ngày 19/02 vừa qua, Tập đoàn Resorts International Viet Nam đã tổ chức hoạt động chúc Tết đầu năm, vô cùng độc đáo và ý nghĩa, mang lại niềm vui và khởi đầu may mắn cho toàn thể nhân viên.

Truyền Thống Chúc Tết Đầu Năm

viber image 2024 02 23 11 20 40 836

RIVN đã không ngừng sáng tạo ra những hình thức lì xì đầu năm mới lạ nhằm tạo ra không khí vui vẻ và gắn kết mọi người. Những hoạt động này không chỉ làm phong phú thêm truyền thống lì xì mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự quan tâm lẫn nhau trong cả tập thể.

Công ty RIVN đã tổ chức một loạt các hoạt động chúc Tết đầu năm với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo

Sự kiện mở đầu bằng lời chúc và những tấm thiệp ý nghĩa từ ban lãnh đạo, gửi gắm hy vọng và nguyện vọng tốt đẹp nhất tới toàn thể nhân viên trong năm mới.

Tiếp đến mỗi người ở tất cả phòng ban lần lượt chúc Tết, mở ra khi mỗi người không gian sáng tạo khi mọi người có thể tự do biểu đạt lời chúc qua các câu đối, thơ hay câu chúc “nhà làm” độc lạ, tạo nên một bầu không khí Tết vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa.

Sau khi chúc tết, người chúc sẽ nhận được bốc thăm lì xì, những phong bao may mắn lên tới 1 triệu đồng, đem lại niềm vui hồi hộp “ná thở”, bất ngờ mà còn tăng cường tinh thần làm việc những ngày đầu năm. Đặc biệt 5 câu chúc được bình chọn nhiều nhất còn được tặng thêm một bao lì xì đỏ thắm.

viber image 2024 02 23 10 55 51 707

Cuối cùng, hoạt động kết thúc bằng truyền thống chụp hình toàn thể Công ty, kỷ niệm khoảnh khắc đầu năm, đánh dấu lần thứ 8 khoảnh khắc đón năm mới cùng nhau của tập thể RIVN.

Văn hóa tạo động lực và chú trọng đời sống tinh thần

viber image 2024 02 23 11 21 43 758

Năm 2024, Resorts International Viet Nam đặt mục tiêu phát triển không chỉ về mặt vật chất mà còn chú trọng về đời sống tinh thần cho nhân viên. Sự mở rộng văn phòng và đội ngũ là bước đi quan trọng, nhưng song song đó, RIVN vẫn bồi dưỡng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, tạo động lực và khích lệ tinh thần làm việc cho nhân viên, thúc đẩy hiệu quả và sự hài lòng trong công việc.

Các hoạt động đầu năm của RIVN thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đến nhân viên và hướng đến một môi trường làm việc tích cực và đầy cảm hứng. Qua đó, RIVN khẳng định rằng, bên cạnh những thành tựu kinh doanh, thì sự phát triển bền vững và hạnh phúc của nhân viên chính là nội tại không thể tách rời.

Qua những hoạt động ý nghĩa này, RIVN không chỉ khơi dậy tinh thần làm việc tích cực trong năm mới mà còn thể hiện rõ nét văn hóa doanh nghiệp độc đáo và sâu sắc. RIVN tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc nuôi dưỡng một môi trường làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn đầy yêu thương và quan tâm, hướng tới một năm 2024 đầy hứa hẹn và thành công.

RESORTS INTERNATIONAL – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

post