Kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng ở Việt Nam có gì khác biệt? - Resorts International Vietnam

Kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng ở Việt Nam có gì khác biệt?

Sự khác việt ở đối tác trong nước và quốc tế, và các đối tác trải dài trong các lĩnh vực khác mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cộng dồn, lại lựa chọn thương hiệu uy tín Resorts International để hợp tác?

Đầu tư nghỉ dưỡng và bước chuyển mình ngoạn mục tại Việt Nam

Theo khảo sát của Visa về xu hướng du lịch toàn cầu những năm trở lại đây đã nhận thấy mật độ và nhu cầu du lịch trên thế giới ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại Việt Nam, xu hướng này cũng đang chiếm lĩnh thị trường khi có tới 72% người Việt xác nhận họ sẵn sàng dành một phần thu nhập để đầu tư cho các chuyến nghỉ dưỡng. Theo đó, ngành du lịch Việt và đầu tư nghỉ dưỡng cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ và bùng nổ cùng nền kinh tế chia sẻ, tiếp tục xếp hạng cao trong số các điểm du lịch phát triển nhanh nhất thế giới với doanh thu cao ngất ngưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng và chiếm hơn 30% GDP của nền kinh tế thị trường. 

time tide miavana web

(Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng bùng nổ trong nền kinh tế chia sẻ thời đại mới)

Đặc biệt theo nhận định và đánh giá khách quan từ Vietnam Report, những năm trở lại đây đáng nói nhất phải nhắc đến cuộc bứt phá thần tốc của Resorts International – top 3 doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực đầu tư nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đây chính là điểm sáng cho ngành du lịch Việt và dần khẳng định du lịch đang ngày một trở thành nhu cầu tất yếu của nhịp sống hội nhập. 

Resorts International – khác biệt để dẫn đầu xu hướng

Tọa lạc tại tòa nhà Saigon Centre đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, Resorts International Vietnam là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ, cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng theo mô hình “Kỳ nghỉ gia đình”. Mô hình này là một mô hình mới xuất hiện trong những năm gần đây tại Việt Nam, với mô hình nghỉ dưỡng cao cấp này các gia đình chủ sở hữu sẽ mua trước quyền lưu trú và không gian nghỉ dưỡng tại một hệ thống resort, khách sạn nhất định nào đó cho các kỳ nghỉ cố định hàng năm. Trong đó, các gia đình sẽ có cơ hội sở hữu, đắm mình trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng kéo dài suốt đời dự án.

Time Tide Miavana bar 1200x800 1 e1612246510761

(Hệ thống với các mô hình nghỉ dưỡng cao cấp trên toàn thế giới)

Khác biệt ở chuỗi tiện ích

Đứng trước thực tế mà các gia đình Việt mong muốn trong mỗi chuyến đi ngoài trải nghiệm về điểm đến, Resorts International đã ra tăng các tiện ích khác cho khách hàng khi liên kết với hơn 200 đối tác và 500 điểm đến trong các ngành dịch vụ khác tại Việt Nam: ăn uống, spa, làm đẹp, mua sắm,… nhằm tạo cho khách hàng những trải nghiệm đa kênh – đa sản phẩm. 

Khác biệt ở đối tác chiến lược đồng hành

Resorts International hiện đang sở hữu cho mình mạng lưới với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, sang trọng bậc nhất với các thương hiệu tên tuổi lừng lẫy trong ngành nghỉ dưỡng và hơn 200 điểm dừng chân tại thị trường nội địa. Resorts International dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng mạnh trong khoảng thời gian sắp tới. Mang trong mình sứ mệnh đổi mới và phát triển ngành du lịch Việt Nam, Resorts International cam kết mang đến cho các gia đình Việt mỗi năm những kỳ nghỉ chất lượng trong nước và quốc tế với một chi phí hợp lý.

viber image 2019 11 15 15 29 55

( Trụ sở chính tọa lạc tại tòa nhà Saigon Centre đẳng cấp, sang trọng)

Khác biệt khi là doanh nghiệp tiên phong trong nền kinh tế chia sẻ của ngành du lịch Việt Nam

Điểm thu hút của mô hình Kỳ nghỉ gia đình đến từ Resorts International đặc biệt nhất phải nói đến các dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ giữa các chủ sở hữu, trao đổi kỳ nghỉ trong nước và quốc tế. Qua đó, các gia đình hoàn toàn có thể tự lựa chọn điểm đến yêu thích, trải nghiệm và tận hưởng tại nhiều điểm đến khác nhau trên khắp các quốc gia với mức chi phí hoàn toàn có thể nằm trong tầm kiểm soát, tiện ích và tiết kiệm đến không ngờ, thay vì khách hàng phải sử dụng dịch vụ qua các công ty tour du lịch truyền thống đã tồn tại nhiều bất cập trên thị trường suốt bao năm nay.

Các khu nghỉ dưỡng nằm trong hệ thống của Resorts International là sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa Á Đông với phong cách phương Tây hiện đại, giữa sự tinh tế nhưng vẫn mang đủ âm hưởng của sự sang trọng trong kiến trúc và mới lạ của dịch vụ nhằm mang lại cho các gia đình cảm giác yên bình, thân thuộc, đúng chất nghỉ dưỡng và sự thoải mái, cao cấp nhất. Chính những độc đáo và tiện ích trong thiết kế lẫn dịch vụ đến từ gói kỳ nghỉ gia đình này đã khiến Resorts International được ví như một điểm sáng thu hút mọi gia đình đến và trải nghiệm.

https blogs images.forbes.com christianbarker files 2019 04 sjuGUjQQ 1200x800 1

(Chuỗi liên kết đẳng cấp với những không gian lý tưởng cho mọi thế hệ)

Khác biệt, dẫn đầu ở dịch vụ chăm sóc khách hàng

Điểm vượt trội của Resorts International còn nằm ở sự nhanh chóng trong việc sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chỉ sau 1 tháng sau khi ký hợp đồng mà không cần phải mất đến 3 tháng như những công ty khác. Với đội ngũ hơn 200 nhân viên được đào tạo theo quy chuẩn quốc tế luôn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho mọi chuyến đi của khách hàng. Hơn hết, mọi thông tin về Resorts International đều được công khai, minh bạch và được chứng nhận từ các tổ chức uy tín, mang lại cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm an tâm và hài lòng nhất.

Mô hình kỳ du lịch thông minh của RIVN luôn phát triển theo những giá trị cốt lõi nền tảng tuyệt vời là Tình yêu – Hạnh phúc – Niềm tin – Bền vững và Cam kết, tất cả những giá trị đó đều là động lực để Resorts International hứa hẹn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho từng khoảnh khắc, cho từng chuyến đi yêu thương của gia đình Việt.

post