Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Resorts International Vietnam viết tắt là RIVN là đơn vị trực thuộc hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ. Sở hữu mô hình du lịch gia đình thông minh mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt. RIVN hoạt động với sứ mệnh mang lại trải nghiệm và cảm xúc trọn vẹn. Để giây phút đoàn viên của khách hàng đong đầy yêu thương. Resorts International Vietnam dịch vụ uy tín hàng đầu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Cung cấp đầy đủ và trọn gói từ khách sạn, vé máy bay, tour. Giúp khách hàng có thể yên tâm với chuyến du lịch của mình.

Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Những dịch vụ có tại Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Hiện nay, Resorts International Viet Nam hiện đang có đa dạng các dịch vụ, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm. Các dịch vụ Resorts International Viet Nam đang cung cấp.

Dịch vụ du lịch thông minh

Dịch vụ du lịch thông minh của Resorts International Vietnam là mô hình du lịch nghỉ dưỡng tiên tiến. Với dịch vụ này khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Khách hàng được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng có thể là khách sạn hoặc resort chất lượng 4-5 sao. Trong thời gian một tuần cố định trong năm và được kéo dài trong những năm tiếp theo. Các loại phòng đa dạng phong cách được trang bị đầy đủ nội thất. Mang đến cho khách hàng cảm giác tuyệt vời. Đồng thời, với hệ thống hàng nghìn khách sạn trên toàn quốc và quốc tế. Bạn có thể thoải mái lựa chọn địa điểm phù hợp với sở thích và mong muốn của gia đình mình.

image2 min 3

Những dịch vụ có tại Resorts International Viet Nam

Dịch vụ tour gia đình

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện tại Resorts International Vietnam dịch vụ uy tín hàng đầu đang cung cấp nhiều loại tour du lịch như.

 • Combo Du Lịch: tại Resorts International Vietnam hiện cung cấp các combo du lịch đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, com bo du lịch giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với khi sử dụng riêng lẻ các dịch vụ khác nhau. Các combo du lịch tại Resorts International Vietnam:
  • Combo Vinholiday 1 Phú Quốc 3N2Đ
  • Combo Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc 3N2Đ
  • Combo VinOasis Phú Quốc
 • Tour Trong Ngày: Tour dành cho khách hàng muốn đi trải nghiệm, du lịch nhưng có nguồn lực thời gian hạn hẹp. Khách hàng muốn đi du lịch trong ngày.

Tour Trọn Gói: Cung cấp đầy đủ các dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Sau thời gian hoạt động, đến nay Resorts International Viet Nam đã và đang được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây. Chính bởi những ưu điểm và lợi ích mà Resorts International Viet Nam mang lại cho khách hàng.

Lý do lựa chọn Resorts International Viet Nam

Trong vô số các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và lữ hành hiện nay, Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu được khách hàng lựa chọn. Vì những lợi ích mà nơi đây mang đến cho khách hàng.

  • Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Với dịch vụ du lịch gia đình thông minh Resorts International Viet Nam cung cấp. Khách hàng chỉ tốn chi phí chi trả cho thời gian ở của mình. Mà có thể đến lưu trú trong một vài lần trong năm.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động. Resorts International Viet Nam cung cấp dịch vụ được chuẩn bị toàn bộ. Bao gồm từ lịch trình, nghỉ dưỡng và ăn uống hoặc các tour du lịch gia đình. Điều nay giúp gia đình bạn có thể yên tâm đi du lịch mà không phải lo lắng dù ở thời điểm nào.
  • Khách hàng được sử dụng hoặc bán lại cho người khác. Trao đổi địa điểm nếu không muốn ở mãi một nơi với những chủ sở hữu khác để du lịch tới những địa điểm mới. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cho thuê. (Trừ những trường hợp ít các hợp đồng du lịch không cho phép điều này).
  • image1 min 3Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Ưu điểm của Resorts International Viet Nam

Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu sở hữu nhiều ưu điểm để khách hàng nên lựa chọn dịch vụ tại đây. Bao gồm:

 • Mạng lưới khách sạn lưu trú toàn cầu. Resorts International Viet Nam có hơn 10.000 khách sạn trong nước và nước ngoài. Hay bất cứ đâu khách hàng có nhu cầu.
 • Cung cấp đa dạng loại hình Tour. Resorts International Viet Nam có nhiều tour khác nhau, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị.
 • Dịch vụ đạt chuẩn quốc tế. Các dịch vụ Resorts International Viet Nam cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn, khách hàng có thể yên tâm và hài lòng.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ. Tận tình hỗ  trợ 24/7 bao gồm Tour – khách sạn – vé máy bay đảm bảo chuyến đi trọn vẹn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu

Nếu bạn lựa chọn Resorts International Viet Nam dịch vụ uy tín hàng đầu là đơn vị cung cấp dịch vụ cho chuyến đi sắp tới. Hãy liên hệ với những thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé!

4/5 - (57 bình chọn)