THẮP LỬA HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH SAU NHỮNG CHUYẾN ĐI!

Thế hệ trẻ hiện nay theo đuổi những giá trị hạnh phúc khác biệt, như với tôi, việc có cơ hội cùng gia đình đặt chân đến những vùng đất mới luôn mang lại cảm giác hạnh phúc hơn so với việc mua sắm đồ đạc. Thay vì đầu tư vào của cải vật chất, gia đình tôi chọn đầu tư vào những chuyến du lịch để có thêm nhiều kỷ niệm mang giá trị tinh thần vô giá!

Sau này chắc hẳn nếu nghĩ lại về 20 năm trước, tôi sẽ không thể mô tả chi tiết từng bộ áo quần, đôi giày mà mình đã mua, song, tôi chắc chắn mình sẽ kể về chuyến du lịch cùng gia đình thật tròn vành rõ chữ, vẹn nguyên từng chút kỷ niệm như những thước phim tưởng chừng chỉ vừa chiếu ngày hôm qua. Chính những giá trị tinh thần vô giá ấy đã khiến gia đình tôi quyết định trở thành thành viên của mô hình kỳ nghỉ gia đình đến từ Resorts International Viet Nam để có thêm thật nhiều chuyến đi yêu thương hơn nữa!

Du lịch gia đình rất tuyệt bởi khi chuyến đi đã kết thúc, chúng ta vẫn có thể sống lại từng khoảnh khắc với nó trong tâm trí của mình. Mỗi năm, với lịch trình định kỳ của Resorts International Viet Nam, gia đình tôi lại được trải nghiệm tại các thiên đường nghỉ dưỡng khác nhau theo sở thích của mỗi thành viên. Hơn hết còn được đắm mình vào khung cảnh sang trọng, tuyệt đẹp tại các resorts, villa 4-5 sao giúp cả gia đình thư giãn tối đa, quên hết mọi bộn bề trong công việc lẫn học tập.

Mỗi chuyến đi là mỗi màu sắc, mỗi dư âm đong đầy cảm xúc, đến tận sau này mỗi khi có thời gian rảnh, cả nhà tôi lại quây quần cùng cười thật tươi ngắm lại những bức ảnh gia đình, ngắm nhìn các con lớn lên theo từng chuyến đi, cảm giác vẫn thật hạnh phúc biết bao!

Tình cảm gia đình luôn là sợi dây vô giá và những chuyến du lịch chính là chất kết dính sợi dây yêu thương giữa các thành viên trong gia đình một cách hiệu quả nhất. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Resorts International Viet Nam với mô hình kỳ nghỉ gia đình tiện ích, với sự tận tình chu đáo trong mọi chuyến đi đã giúp giá trị của tình yêu gia đình được trọn vẹn hơn bao giờ hết!

post