Có hay không việc Resorts International Vietnam lừa đảo khách hàng?

Báo chí nói gì về vụ việc Resorts International Vietnam lừa đảo

Hiện nay, Resorts International Vietnam (RI VN) đang đối mặt với những thông tin không chính thống lan truyền trên một số tờ báo không uy tín và diễn đàn nhỏ lẻ. Những thông tin này chưa qua xác thực, đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu của công ty trong thời gian gần đây.

Resorts International Vietnam (RI VN) đã chủ động nhanh chóng liên hệ với các đơn vị truyền thông uy tín để xác thực thông tin về công ty một cách trung thực nhất. Điều này là một biện pháp đúng đắn để giữ vững danh tiếng và uy tín của RI VN.

Screenshot 1

Song song đó, còn rất nhiều đơn vị báo uy tín khác đã và đang thảo luận về RI VN. Trong ngữ cảnh này, nếu RI VN xuất hiện dấu hiệu liên quan đến việc lừa đảo thì việc được cấp phép Lữ Hành Du Lịch Nội Địa, giấy phép Lữ Hành Du lịch Quốc Tế, Giấy chứng nhận Lãnh Sự Quán Mỹ và Bộ Ngoại Giao là minh chứng cho sự uy tín của thương hiệu.

Resorts International Vietnam (RI VN) đã và đang từng bước đẩy mạnh kích cầu phục hồi du lịch sau mùa Covid-19. Các chiến dịch kích cầu du lịch cũng được rất nhiều báo chí đưa tin.

Khách hàng phản hồi Resorts International Vietnam lừa đảo không?

Mỗi năm RI VN phục hơn 6000 khách hàng đi du lịch từ trong nước đến nước ngoài. Tất cả các khách sạn, resorts từ RIVN cung cấp đều cao cấp và tiện nghi. Đối với RI VN, sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi và là thước đo cho thành công của thương hiệu. Tập đoàn không chỉ cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, mà còn tạo ra một môi trường thân thiện và hướng tới sự thoải mái.

anh Viber 2023 08 28 15 11 11 972

Đây là một trong những cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cao cấp của Resorts International Vietnam (RI VN) trong thời gian qua.

1123334

Mua Gói Nghỉ Dưỡng Resorts International Vietnam có đáp ứng đầy đủ các dịch vụ tiện nghi không?

RIVN cung cấp nhiều hạng thẻ khác nhau với các tín năng khác nhau. Với nhiều dòng thẻ sẽ có thể đáp ứng hết các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

123123123123anh Viber 2023 08 28 17 12 27 630 anh Viber 2023 08 28 17 12 38 325

Trong thời đại số hóa ngày nay, mạng internet là nguồn thông tin vô tận, nhưng cũng chứa đựng nhiều thông tin chưa được kiểm chứng. Điều này đặc biệt quan trọng khi khách hàng là một người tiêu dùng. Một số khách hàng chưa sử dụng hoặc chưa hiểu rõ về sản phẩm nghỉ dưỡng nên đã phiến diện nhận xét, dẫn đến ý kiến trái chiều về dịch vụ.

Tuy nhiên, để đưa ra nhận định chính xác, cần phải tiếp cận thông tin từ nhiều nguồn và kiểm chứng thông tin. Đừng dựa vào một nguồn duy nhất hoặc tin tức không được xác thực trên mạng. Hãy thực hiện các bước sau để trở thành người tiêu dùng sáng suốt.

Mọi thông tin được cập nhật liên tục.

USA Headquarter:
442 5th Ave, Manhattan NY 10018
Travel Exhibition
Akuruhi Tower Số 124 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, Tp.HCM
VN Headquarter :
Vinhome Central Park 208 Nguyễn Hữu Cảnh P.22, Q. Bình Thạnh Tp.HCM
Customer Sevice:
SaiGon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng Quận 1 Tp.HCM

4.5/5 - (3537 bình chọn)