Địa điểm ngắm và check-in hoa mai anh đào Đà Lạt

hoa mai anh dao dalat rivn 2021

Cứ mỗi mùa xuân về từ tháng 1 – 3, nhiều du khách lại nô nức lên du lịch Đà Lạt nói chung và hơn nữa là ngắm mai anh đào nở. Khắp các cung đường, triền đồi, đâu đâu người ta cũng thấy sắc hồng của hoa, tạo lên một khung cảnh lãng mạn, nên thơ. Vậy check-in, sống ảo hoa mai anh đào Đà Lạt ở Đâu ? Resorts International Vietnam sẽ giúp bạn có được câu trả lời ngay trong bài viết này.

Hoa mai anh đào ở Đà Lạt có gì đặc biệt ?

Là 1 trong 3 giống hoa đào gồm đào Nhật Bản, đào Nhật Tân, đào Đà Lạt. Là hoa lưỡng tính có màu trắng hồng và nở vào mùa xuân. Điểm khác biệt nằm ở chỗ thân gỗ giống với cây đào mận có thể dài lên tới 30m, còn hoa thì giống hoa mai. Cây Mai Anh Đào rụng lá vào mùa thu, đến mùa đông thì chỉ còn cành mai khẳng khiu và cây ra hoa vào mùa xuân. Hoa đơn 5 cánh và hoa có màu trắng hồng.

“Ai lên xứ hoa đào, đừng quên mang về một nhành hoa

Cho tôi bớt mơ mộng chiều chiều nhìn mây trôi xa”

(trích bài hát: Ai lên xứ hoa đào – Hoàng Nguyên)

hoa mai anh dao da lat 5

7 Địa điểm ngắm và check-in hoa mai anh đào Đà Lạt 2021

  1. Mộng Đào Nguyên Lạc Dương (gần hồ Suối Vàng, Langbiang).
  2. Dọc đường Hùng Vương.
  3. Rừng mai anh đào hồ Tuyền Lâm (phía đường hầm điêu khắc)
  4. Đường hoa anh đào quanh khu Hoàng Anh Resort
  5. Mai anh đào quanh hồ Xuân Hương.
  6. Mai anh đào trên đường Trần Hưng Đạo.
  7. Dốc Đa Quý.

Lưu ý: Sreach tên trên Google map sẽ ra được những cung đường đến ngắm hoa mai anh Đào nhé !

hoa mai anh đào Đà Lạt

Kinh nghiệm đi ngắm hoa mai anh đào Đà Lạt

Du khách cần trang bị cho mình những hành trang kiến thức thật đảm bảo. Ngoài ra còn cần mang thêm tiền bạc, găng tay, áo khoác dày… Điều du khách lưu ý khi đi du lịch vào mùa nào là phải nên đặt phòng khách sạn trước nhé. Vì mùa này là mùa du lịch nên lượng khách đổ lên Đà Lạt khá là đông nhé. Nếu bạn không đặt trước có thể bạn không có phòng khách sạn để ở nhé.

Xem thêm: Có nên đi Đà Lạt dịp tết ?

Thời gian ngắm hoa mai anh đào ở Đà Lạt đẹp nhất

Đẹp nhất vẫn là buổi sáng sớm tránh được đông người. Tuy nhiên, tùy theo lịch trình của bạn để di chuyển cũng như thời gian phù hợp. Lưu ý sương mù khi di chuyển.

Hoa mai anh đào Đà Lạt

Phương tiện di chuyến đến đường ngắm hoa mai anh đào.

Nếu là trung tâm thành phố thì bất cứ phương tiện nào cũng có thể di chuyển được.

Còn ở những địa điểm xa hơn như Mộng Đào Nguyên, bạn nên đi xe số với 1 tay lái cứng hoặc xe hơi 2 cầu, xe offroad để leo dốc được khỏe nhất. Ngoài ra, ở chân dốc có dịch vụ thuê xe Jeep cũng là 1 lựa chọn khá thú vị đó.

di chuyển đến vườn hoa mai anh đào

Tour ngắm hoa mai anh đào đà lạt

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Đà Lạt nói chung và ngắm hoa mai anh đào nói riêng. Resorts International Vietnam mang đến dịch vụ book tour Đà Lạt ngắm hoa anh đào, săn mây sống ảo để du khách tham quan dễ dàng và thuận tiện hơn cùng gia đình, bạn bè với quà tặng ưu đãi là 10 Voucher nghỉ dưỡng tại Resorts, khách sạn từ 4 – 5 sao hoàn toàn miễn phí chỉ trong tháng 3 này. Hãy nhanh tay liên hệ ngay nhé !

 

Với những Resorts International Vietnam vừa chia sẻ về hoa mai anh đào Đà Lạt với bạn, vậy còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch và khởi hành ngay? Hãy đến đây để khám phá và lưu lại những bức ảnh tuyệt đẹp nhé! RIVN Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

post