Tour vịnh Lan Hạ 1 ngày

Thời gian 1 ngày
Giờ khởi hành 07h00
Điểm xuất phát Hà Nội
Phương tiện di chuyển Ô tô
Giá Tour Liên hệ 19002260

07.00: Đón khách tại Hà Nội

Xe và Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại các khách sạn tại khu vực Phố cổ Hà Nội.

09.30: Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu

Qúy khách tới Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu. Check-in du thuyền Catamaran, quý khách sẽ được phục vụ đồ uống chào mừng, sau đó lắng nghe một số chỉ dẫn an toàn cần thiết trước khi bắt đầu chuyến đi.

Check in du thuyen Catamaran

10.30: Chèo thuyền Kayak

Du thuyền di chuyển tới một khu vực được bao quanh bởi các đảo đá, phong cảnh hết sức ấn tượng. Tại đây, quý khách sẽ dành khoảng 01 giờ đồng hồ chèo thuyền kayak qua các hang động, đến gần các đảo đá khám phá vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ

cheo thuyen kayak

11.45: Thưởng thức bữa trưa

Bữa trưa tại nhà hàng của du thuyền, quý khách sẽ thưởng thức các món ăn đặc biệt do các đầu bếp tài năng Catamaran thể hiện. Các món ăn Việt Nam phong phú đa dạng và hết sức độc đáo.

12526780 636625039097507852

14.00: Tắm biển tại khu vực Ba Trái Đào

Tại khu vực đẹp như tranh của vịnh Hạ Long, nơi đã xuất hiện rất nhiều lần trong các bưu thiếp phong cảnh đất nước Việt Nam, quý khách sẽ tận hưởng khi được ngâm mình trong làn nước trong xanh trên vịnh.

bai tam ba trai dao3

15.30: Hướng dẫn nấu ăn

Một món ăn truyền thống, được du khách quốc tế đánh giá rất cao mà không hề khó thực hiện. Qúy khách sẽ cùng tham gia buổi hướng dẫn nấu ăn do các đầu bếp trên Du thuyền hướng dẫn, thử tài nghệ của mình trong không gian thiên nhiên tuyệt đẹp của vịnh Lan Hạ.

16.15: Sunset Party

Khoảnh khắc đáng chờ đợi nhất trong chuyến thăm quan vịnh Hạ Long khi quý khách cùng ngồi trên boong tàu, thưởng thức trà, cà phê, một ít đồ ăn nhẹ, trò chuyện và ngắm hoàng hôn xuống dần trên vịnh Hạ Long, nơi được mệnh danh là một trong những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên Trái Đất.

hoang hon tren du thuyen catamaran

17.30: Về cảng tàu Quốc tế Tuần Châu.

Du thuyền trở về Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu, quý khách tạm biệt nhân viên thủy thủ đoàn và lên xe trở về Hà Nội.

19.30: Trở về khách sạn tại Hà Nội

Xe đưa quý khách trở về tới khách sạn tại Hà Nôi. Kết thúc chuyến đi.

5/5 - (28 bình chọn)