[THITRUONG] MUA SỈ KỲ NGHỈ GIA ĐÌNH - XU HƯỚNG DU LỊCH THÔNG MINH CỦA CÁC GIA ĐÌNH VIỆT - Resorts International Vietnam

[THITRUONG] MUA SỈ KỲ NGHỈ GIA ĐÌNH – XU HƯỚNG DU LỊCH THÔNG MINH CỦA CÁC GIA ĐÌNH VIỆT

Theo kết quả khảo sát về xu hướng du lịch toàn cầu do Visa thực hiện, người Việt đang thích xuất ngoại hơn trong nước và sẽ đi nước ngoài 5 lần trong 2 năm tới.

Tuy nhiên, khi du lịch nước ngoài, chi phí đắt đỏ hơn và khó khăn hơn khi lựa chọn phòng nghỉ so với du lịch trong nước. Để tháo gỡ những khó khăn đó, Công ty Resorts International Vietnam cung cấp giải pháp du lịch thông minh dành cho các gia đình Việt – “Mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình.

Hiểu nôm na “mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình là khách hàng sẽ trả trước trọn gói cho khoảng thời gian nghỉ dưỡng nhất định (thường là vài năm trở lên) tại hệ thống các resorts, khách sạn cao cấp của Resorts International Vietnam để tiết kiệm đến 70% chi phí so với giá niêm yết.

Mua sỉ kỳ nghỉ gia đình - xu hướng du lịch thông minh của các gia đình Việt - Ảnh 1.

Calahonda Tây Ban Nha – Home Resorts

Với các hệ thống Home Resorts, DEV và RCI, khách nghỉ dưỡng của Resorts International Vietnam có thể lưu trú tại hơn 3.000+ hệ thống resorts, khách sạn cao cấp ở Việt Nam và thế giới.

Tính đến nay, đã có hơn 2.000 khách hàng “mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Vietnam và con số này dự kiến tiếp tục tăng nhanh, khi mà Kỳ Nghỉ Gia Đình đang được dự đoán là xu hướng du lịch thông minh của các năm tới.

Resorts International – Live The Fullest Life

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Saigon Centre, Tháp 1, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 19002260

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: resortsinternational.vn

Link báo gốc: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/mua-si-ky-nghi-gia-dinh-xu-huong-du-lich-thong-minh-cua-cac-gia-dinh-viet-20181127103253563.htm

post