[CafeF] SỨC HÚT ĐẾN TỪ SỰ TUYỆT ĐỐI HƯỞNG THỤ VÀ BÀI TOÁN GIÁ TRỊ THÔNG MINH - Resorts International Vietnam

[CafeF] SỨC HÚT ĐẾN TỪ SỰ TUYỆT ĐỐI HƯỞNG THỤ VÀ BÀI TOÁN GIÁ TRỊ THÔNG MINH

Kỳ nghỉ gia đình - sức hút đến từ sự tuyệt đối hưởng thụ và bài toán giá trị thông minh

Các gói kỳ nghỉ gia đình của công ty Resorts International Vietnam nổi lên như một giải pháp du lịch thông minh cho các gia đình Việt, giúp tiết kiệm đến 50% chi phí so với cách thông thường.

Đứng trước các rào cản về chi phí khi tổ chức kỳ nghỉ cho cả gia đình, nhiều khách hàng thông thái đã lựa chọn giải pháp “mua sỉ kỳ nghỉ” do công ty Resorts International Vietnam cung cấp.

Tính đến nay đã có hơn 2.000 khách hàng “mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình của Resorts International Vietnam, với hàng trăm ngàn hình ảnh du lịch hạnh phúc, những phản hồi tích cực về sản phẩm được gửi về. Vậy đâu là sức hút cho loại hình còn mới mẻ như “mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình?

“Mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình là gì?

Hiểu nôm na “mua sỉ” kỳ nghỉ gia đình là khách hàng sẽ trả trước trọn gói cho khoảng thời gian nghỉ dưỡng nhất định (thường là vài năm trở lên) tại hệ thống các resorts/ khách sạn cao cấp của Resorts International Vietnam (trên toàn thế giới) để tiết kiệm đến 70% chi phí so với giá niêm yết.

Mô hình kinh doanh này tuy còn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng đã phổ biến hơn 50 năm trên thế giới.

Sức thu hút đến từ sự tuyệt đối tận hưởng

Hiện với các hệ thống Home Resorts, DEV và RCI, khách nghỉ dưỡng của Resorts International Vietnam có thể lưu trú tại hơn 3.000+ hệ thống resorts/ khách sạn từ 4 – 5 sao ở Việt Nam và trên thế giới, với kỳ nghỉ linh động từ 8 ngày 7 đêm hoặc 4 ngày 3 đêm mỗi năm.

Các khách sạn, resorts thuộc hệ thống đều được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và dịch vụ từ 4 – 5 sao, kèm theo nhiều tiện ích cao cấp, địa điểm thuận tiện, ngay trung tâm các nơi vui chơi nổi tiếng của thế giới, đảm bảo mang lại cảm giác tuyệt đối hưởng thụ, thoả mãn cho tất cả các thành viên của gia đình.

ky nghi gia dinh suc hut den tu su tuyet doi huong thu va bai toan gia tri thong minh 1135 1
Club Calahonda Hotel & Resorts ở Tây Ban Nha thuộc hệ thống Home Resorts của công ty Resorts International Vietnam.

Sức hút đến từ bài toán giá trị thông minh

Thông thường một gia đình với 4 người thì chi phí du lịch có thể dao động từ 20 triệu đến 30 triệu đồng cho kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm trong các ngày thông thường, cuối tuần hoặc lễ tết chi phí có thể tăng gấp 2 – gấp 3 nhưng dịch vụ thì chưa chắc được đảm bảo chất lượng tương xứng. Còn nếu du lịch nước ngoài, chi phí có thể lên đến vài trăm triệu đồng cho 1 kỳ nghỉ gia đình. Và gần 50% trong đó thường là chi phí lưu trú.

Tuy nhiên, với các gói Kỳ Nghỉ Gia Đình của Resorts International Vietnam, chi phí lưu trú – nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resorts 4-5 sao (ở Việt Nam và trên thế giới) chỉ còn khoảng 30% so với giá niêm yết, trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo, dù là Lễ – Tết. Vì vậy, để cùng hưởng một chất lượng dịch vụ 4 – 5 sao, rõ ràng giải pháp Kỳ Nghỉ Gia Đình của Resorts International Vietnam là giải pháp thông minh hơn về chi phí.

ky nghi gia dinh suc hut den tu su tuyet doi huong thu va bai toan gia tri thong minh 1135 2
Macdonald Elmers Court Hotel & Resorts ở Anh Quốc thuộc hệ thống Home Resorts của công ty Resorts International Vietnam.

Thêm vào đó, đến với công ty Resorts International Vietnam, khách hàng còn được công ty chăm sóc tận tâm, chủ động lập các kế hoạch kỳ nghỉ gia đình, tư vấn hoàn toàn miễn phí kế hoạch nghỉ dưỡng từ A tới Z để giúp khách hàng kiến tạo nên các kỳ nghỉ gia đình hạnh phúc

Rõ ràng, với những giá trị thực – giải pháp thông minh, các sản phẩm Kỳ Nghỉ Gia Đình của công ty Resorts International Vietnam đã chứng minh được sức hút của mình khi ngày càng có nhiều gia đình thông thái lựa chọn cho các kỳ nghỉ gia đình mỗi năm.

Resorts International – Live The Fullest Life

Địa chỉ: Tầng 5 – Tòa nhà Saigon Centre, Tháp 1, 65 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 19002260

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: resortsinternational.vn

Link báo gốc: http://cafef.vn/ky-nghi-gia-dinh-suc-hut-den-tu-su-tuyet-doi-huong-thu-va-bai-toan-gia-tri-thong-minh-20181127120018495.chn