[CafeF] THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG 5 NĂM QUA VẪN LUÔN GIỮ ĐƯỢC SỨC NÓNG VÀ THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 5 năm qua vẫn luôn giữ được sức nóng và thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước

Dần khẳng định được vị thế khi trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn, thu hút dòng tiền lên đến hàng trăm tỷ USD mỗi năm nhờ vào sự tăng vọt của số lượng khách du lịch và các dự án đầu tư. Có thể nói, bất động sản du lịch Việt Nam đang trong thời điểm thịnh vượng với số lượng tiêu thụ lớn.

Yếu tố nào đảm bảo sinh lời cho chủ đầu tư

Được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và nền kinh tế, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một hình thức kinh doanh đặc thù, phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khách quan để từ đó mang đến lợi nhuận đảm bảo sinh lời cho chủ đầu tư với các sản phẩm đa dạng phát sinh từ mô hình lõi truyền thống như chung cư, căn hộ dịch vụ, căn hộ khách sạn,…

Nhiều ông lớn trong lĩnh vực đầu tư ngày nay đã tối ưu hóa các sản phẩm bất động sản theo những chuỗi mô hình tích hợp đa màu sắc và chú trọng hơn đến trải nghiệm của khách hàng. Các mô hình này sẽ bao gồm đầy đủ các dịch vụ lưu trú, thể thao, giải trí, mua sắm,… nhằm hướng đến xây dựng kênh đa tiện ích, xu hướng du lịch hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu trọn vẹn khiến mọi du khách đều mong muốn được khám phá, chi tiêu nhiều lần hơn nữa.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 5 năm qua vẫn luôn giữ được sức nóng và thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước - Ảnh 1.

Lợi thế về vị trí thương mại là một trong những yếu tố “chọn mặt gửi vàng”

Tại tọa đàm “Những xu hướng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam” các chuyên gia trong ngành cũng đã đưa ra những con số thống kê tăng trưởng đáng kinh ngạc khi giá bán bất động sản đã tăng mạnh 100% trong vòng 5 năm qua. Theo đó, để đạt hiệu quả tối ưu, các chủ đầu tư đặc biệt phải chú ý đến các khía cạnh khác nhau, từ vị trí lợi thế thương mại địa lý đắc địa dễ dàng mang lại khả năng sinh lời, uy tín của công ty quản lý có nhiều kinh nghiệm, đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp, chính sách hấp dẫn. Đặc biệt nhất cần xây dựng vững mạnh cho thương hiệu – đây chính là yếu tố cốt lõi giúp nâng cao uy tín, thu hút đầu tư, đồng thời tối ưu hóa đảm bảo mang về lợi nhuận cao cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Resorts International – Mang lại lợi ích lớn cho các nhà đầu tư

Khởi sắc cùng sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Resorts International là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ với quy mô rộng khắp thế giới nhằm cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng theo mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” đa tiện ích.

Điểm đặc biệt từ mô hình thông minh này nằm ở những lợi ích rõ ràng khi tận dụng tối ưu những nguồn tài nguyên sẵn có để thu lại nguồn lợi lớn. Các nhà đầu tư trong ngành du lịch sẽ luôn hiểu rõ sự thay đổi ở từng thời điểm, chẳng hạn những ngày Lễ và cuối tuần lượng khách sẽ tăng vọt, trong khi đó mùa thấp điểm hoặc những ngày trong tuần lượng khách lại rất ít nhưng chi phí duy trì và hoạt động vẫn sẽ phải diễn ra thường xuyên dẫn đến việc tiêu tốn nguồn tài nguyên rất lớn. Thế nhưng với mô hình của Resorts International khi đã kinh doanh trước các gói nghỉ dưỡng cho khách hàng sẽ đảm bảo được lượng khách ổn định sẵn có cho tất cả các ngày trong năm.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 5 năm qua vẫn luôn giữ được sức nóng và thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước - Ảnh 2.

Chuỗi liên kết trao đổi với những tên tuổi lừng lẫy trong ngành nghỉ dưỡng trên toàn cầu

Resorts International còn liên kết trao đổi với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp và các thương hiệu lớn trong ngành nghỉ dưỡng cùng hơn 200 điểm dừng chân tại thị trường nội địa. Từ đó thu hút được một lượng lớn du khách nước ngoài với mức chi tiêu cao và có thể đi vào mùa thấp điểm, như vậy sẽ giúp tăng tỷ lệ lấp đầy quanh năm tốt.

Với việc thu trước một khoảng tiền cho thuê dài hạn trong 6 tháng đến 1 năm cho mô hình này là một điểm cộng hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi chính khoảng tiền này có thể sử dụng để xoay dòng vốn và tái đầu tư sinh lời nhanh, từ đó giúp các nhà đầu tư giải quyết nhanh chóng bài toán cam kết cho thuê. Đặc biệt với lượng khách sẵn có và luôn sẵn sàng chi tiêu của Resorts International, các nhà đầu tư sẽ có một nguồn lợi cực lớn mà không hề tốn bất kỳ chi phí marketing như việc cho thuê phòng thông thường.

Có thể nói ngắn gọn, việc sở hữu mô hình đến từ Resorts International chính là giải pháp mang đến cho chủ sở hữu cơ hội chia sẻ chi phí cùng tỉ suất sinh lời chắc chắn của một hình thức đầu tư thông minh – phù hợp với thời cuộc và nền kinh tế chia sẻ đang đột phá mỗi ngày!

Resorts International – Live The Fullest Life

Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Q1

Hotline: 028 71028866

Website: https://resortsinternational.vn

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốchttp://cafef.vn/thi-truong-bat-dong-san-nghi-duong-5-nam-qua-van-luon-giu-duoc-suc-nong-va-thu-hut-gioi-dau-tu-trong-va-ngoai-nuoc-20191209173505156.chn

post