[CafeF] RESORTS INTERNATIONAL - PHONG CÁCH ĐẦU TƯ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG KHÁC BIỆT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

[CafeF] RESORTS INTERNATIONAL – PHONG CÁCH ĐẦU TƯ DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG KHÁC BIỆT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Resorts International - phong cách đầu tư du lịch nghỉ dưỡng khác biệt tại thị trường Việt Nam

Đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ theo quyết định số 999/QĐ-TTg với mục tiêu đảm bảo môi trường kinh doanh bình đẳng giữa các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình kinh tế chia sẻ và kinh tế truyền thống.

Nhận định về ngành du lịch và nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam

Nối tiếp đà tăng trưởng thần tốc trong những năm trở lại đây, ngành du lịch Việt đang dần trở thành một ngành kinh tế dịch vụ mũi nhọn và phát triển cực thịnh chiếm đến 30% GDP. Theo nghiên cứu từ Tổ chức du lịch thế giới – UNWTO, ước tính hàng năm có hơn 90 triệu khách quốc tế và nội địa lựa chọn Việt Nam bởi sự đa dạng – màu mỡ của quốc gia này, khi sở hữu trong tay hơn 3.000km² bờ biển cùng các vùng núi cao tuyệt đẹp, đi kèm với nền văn hóa dân tộc độc đáo và hàng trăm di tích – thắng cảnh. Con số này còn gia tăng đáng kể theo từng năm, thậm chí tăng lên gấp 3 lần từ năm 2010 đến 2018.

Trong đánh giá tại Giải thưởng Du lịch Thế giới gần đây, Việt Nam còn có mặt tại bảng xếp hạng các điểm du lịch phát triển nhanh nhất và được ví là điểm đến hàng đầu của châu Á. Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội cũng lọt top 10 thành phố phát triển năng động nhất thế giới với doanh thu lên đến hàng trăm tỷ đồng trong khảo sát của JLL. Không những vậy, xu hướng và nhu cầu du lịch của người Việt cũng gia tăng đáng kể khi có tới 72% sẵn sàng trích thu nhập cho các kỳ nghỉ dưỡng hàng năm. Đặc biệt đã chú trọng và quan tâm hơn về chất lượng của các chuyến đi, đây là một tín hiệu tích cực cho thấy đời sống vật chất và tinh thần của người Việt đang được cải thiện rõ rệt.

Đứng trước những lợi thế đó, chính phủ Việt Nam cũng đã đưa ra chiến lược cùng tầm nhìn phát triển du lịch cho tương lai, đặc biệt đưa ra đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ như động lực chính cho tăng trưởng kinh tế. Các tập đoàn tỷ đô này đã áp dụng đa dạng dưới các nền tảng công nghệ, tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng chia sẻ với tiêu chí tiết kiệm chi phí đồng thời tăng lợi ích cho cả người cung cấp và người tiêu dùng có nhu cầu lẫn các bên trung gian. Đặc biệt, việc sử dụng linh hoạt khối tài nguyên khổng lồ sẵn có trong cộng đồng sẽ giúp các tập đoàn này tiết kiếm tối ưu vốn công ty và dễ dàng phát triển nhanh chóng không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế.

Ông Shoh Shodmuni – Vice President Resorts International chia sẻ: “Theo quyết định số 999/QĐ-TTg phê duyệt Đề án thúc đẩy mô hình kinh tế chia sẻ. Nhà nước khuyến khích, ưu tiên, tăng cường tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, các mô hình kinh doanh mới giúp thay đổi mô hình kinh doanh truyền thống hoặc tạo ra những hoạt động, mô hình kinh doanh mới đột phá. Theo đó, mô hình này sẽ giúp tận dụng nguồn tài nguyên chưa khai thác hết, cơ hội tạo ra các công việc mới, phát triển kinh tế tư nhân. Mô hình này cũng giúp đưa ứng dụng công nghệ vào các mô hình kinh doanh truyền thống nhanh hơn, hiệu quả hơn.

2 năm qua chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của ngành du lịch Việt Nam, sự vươn mình của ngành du lịch trong cuộc “cách mạng” kinh tế chia sẻ khi timeshare là mảnh ghép lớn của ngành du lịch đồng thời chính là cú hích trong nền kinh tế chia sẻ- Sharing Economy. Các doanh nghiệp du lịch Việt, đặc biệt du lịch trực tuyến, đã đưa vào rất nhiều yếu tố sáng tạo để sử dụng linh hoạt khối tài nguyên khổng lồ sẵn có trong cộng đồng, tiết kiệm tối ưu vốn, nâng cao lợi nhuận. Cùng đó, đem đến những trải nghiệm về sự hiện đại, tiện lợi cho người dùng có nhu cầu lẫn các bên trung gian.

Resorts International - phong cách đầu tư du lịch nghỉ dưỡng khác biệt tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Shoh Shodmuni – Vice President Resorts International.

Hiện nay mô hình timeshare Việt Nam đang dần chuyển sang Float weeks và được khách hàng chào đón nồng nhiệt. Trong đó, tập đoàn Resorts International đã và đang dẫn đầu trong phân khúc này. Đặc biệt nhất của chúng tôi phải nói đến các dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ giữa các chủ sở hữu, trao đổi kỳ nghỉ trong nước và quốc tế với mạng lưới trên toàn cầu vô cùng linh hoạt. Điều này sẽ giúp các gia đình có thể thoải mái lựa chọn và tận hưởng tại nhiều điểm đến đẳng cấp khác nhau trên khắp các quốc gia với mức chi phí trong tầm tay, tiết kiệm đến không ngờ.”

Giá trị khác biệt đến từ Resorts International

Khởi sắc cùng sự phát triển đột phá của nền kinh tế chia sẻ, Resorts International là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ với quy mô rộng khắp thế giới, tập đoàn này cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng theo mô hình sở hữu “Kỳ nghỉ gia đình” với vô vàn điểm khác biệt tiện ích.

Mô hình này sẽ cung cấp quyền nghỉ dưỡng cho chủ sở hữu tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp, chất lượng đạt chuẩn 4 – 5 sao cho các kỳ nghỉ cố định hàng năm (thường trong vòng 7-8 ngày) và kéo dài suốt đời dự án. Resorts International hiện đang sở hữu cho mình mạng lưới với hơn 6.000 khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, sang trọng bậc nhất với các thương hiệu tên tuổi lừng lẫy trong ngành nghỉ dưỡng,… và hơn 200 điểm dừng chân tại thị trường nội địa.

Resorts International - phong cách đầu tư du lịch nghỉ dưỡng khác biệt tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Resorts International liên kết với những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới.

Ngoài ra, Resorts International còn cung cấp cho khách hàng chuỗi tiện ích với hơn 200 đối tác đa kênh phủ sóng các nhu cầu của đời sống: ăn uống, mua sắm, giải trí, dịch vụ,… tại hơn 500 điểm đến bậc sang trọng. Có thể nói ngắn gọn, việc sở hữu mô hình đến từ Resorts International chính là giải pháp mang đến cho chủ sở hữu cơ hội chia sẻ chi phí cùng tỉ suất sinh lời chắc chắn của một hình thức đầu tư thông minh – phù hợp với thời cuộc, phù hợp với nền kinh tế chia sẻ đang đột phá mỗi ngày.

Resorts International – Live The Fullest Life

Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

Hotline: 028 71028866

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Link báo gốc: http://cafef.vn/resorts-international-phong-cach-dau-tu-du-lich-nghi-duong-khac-biet-tai-thi-truong-viet-nam-20191204162624593.chn

post