MUA SỈ KỲ NGHỈ - NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ - Resorts International Vietnam

MUA SỈ KỲ NGHỈ – NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ

Khi tham gia gói dịch vụ của Resorts International Vietnam, khách hàng chỉ cần mua một lần và sử dụng trong nhiều năm cho cả gia đình 4-6 người.

Trong nhịp sống hối hả này, hầu hết mỗi người đều bị cuốn vào vòng xoáy công việc mà quên mất những giá trị quan trọng khi ở bên cạnh gia đình. Công việc có thể mang lại tài chính, kinh tế nhưng chính những phút giây du lịch cùng người thân yêu mới là chìa khóa giúp bạn cân bằng lại cuộc sống sau chuỗi ngày nỗ lực vì sự nghiệp.

Những kỳ nghỉ bên gia đình sẽ đong đầy tâm hồn mỗi người bằng những màu sắc yêu thương và một cuộc sống trọn vẹn.

Những kỳ nghỉ bên gia đình sẽ đong đầy tâm hồn mỗi người bằng những màu sắc yêu thương và một cuộc sống trọn vẹn.

Nhưng hiện nay, có khá ít giải pháp để gia đình được hưởng thụ chuyến đi cùng nhau. Chúng ta chỉ có sự lựa chọn đi tự túc (tự tổ chức) hoặc mua tour do các dịch vụ di lịch cung cấp. Mua tour dường như là sự lựa chọn của nhiều người vì sự tiện lợi, nhưng chi phí cao do phải trả cho các nhà cung cấp dịch vụ. Khi đi tự túc, các chi phí sẽ tiết kiệm hơn so với đi tour, thời gian và địa điểm cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên, để tự sắp xếp được một chuyến đi hoàn hảo lại tốn không ít công sức cho các gia đình, điều này vô tình mang đến sự không thoải mái, đi ngược tiêu chí của mỗi chuyến đi. Những bất cập này ám ảnh chúng ta hàng tháng, hàng năm, mỗi khi có kế hoạch đi du lịch.

Thấu hiểu sự mong đợi của khách hàng, Resorts International sáng tạo một giải pháp du lịch thông minh mới mà tại đây khách hàng có thể “mua sỉ kỳ nghỉ”. Nhờ đó, vấn đề chi phí và sắp xếp chuyến đi không còn đáng lo nữa, trái lại bạn còn được hưởng thụ chất lượng dịch vụ 4-5 sao tại các resort và khách sạn cao cấp trên toàn thế giới.

Cụ thể hơn, Resorts International là gói dịch vụ bao gồm mạng lưới 16 resort, khách sạn cao cấp trải dài khắp Việt Nam và hơn 10 nơi khác trên thế giới, số lượng resort sẽ tiếp tục tăng lên sau mỗi 6 tháng. Để tham gia gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần mua một lần và sử dụng trong nhiều năm cho cả gia đình 4-6 người. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí lưu trú với giá chỉ bằng 50% – 60% so với thị trường, lại có thể an tâm, thoải mái nếu có nhu cầu du lịch trong suốt nhiều năm. Nhờ vậy, các chuyến đi ngày càng gắn kết tình cảm thành viên gia đình lại với nhau.

Resorts International cam kết mang lại kỳ nghỉ gia đình tuyệt đối hưởng thụ cho người thân của bạn, cùng bạn kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn.

Resorts International cam kết mang lại kỳ nghỉ gia đình tuyệt đối hưởng thụ cho người thân của bạn, cùng bạn kiến tạo một cuộc sống trọn vẹn.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Resorts International đã nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng cùng những thành công nhất định. Trong đó quan trọng nhất là công ty đã có một đội ngũ nhân viên có kiến thức về mô hình, làm việc chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng. Ngoài ra, đây cũng là đơn vị được nhiều resort, tổ chức du lịch uy tín trên thế giới công nhận và hợp tác như DEV, RCi, hệ thống resort Hilton (Mỹ)…

Đến với Resorts International, khách nghỉ dưỡng sẽ cảm nhận rõ 5 giá trị cốt lõi mà dịch vụ cam kết mang lại.

Hưởng thụ: Resorts, khách hạn 4 hoặc 5 sao với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, luôn sẵn sàng mang lại sự hưởng thụ tuyệt đối.

Giá trị: Khách nghỉ dưỡng có cơ hội mua sỉ kỳ nghỉ với chi phí kinh tế hơn nhiều so với các phương thức truyền thống, chất lượng dịch vụ vẫn tương đồng.

Cam kết rõ ràng: Toàn bộ điều khoản và quyền lợi của khách nghỉ dưỡng được cam kết thực hiện theo đúng quá trình tư vấn cũng như hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Uy tín: Mọi thông tin về công ty đều công khai, minh bạch, được chứng nhận từ các tổ chức uy tín, mang lại đến cho khách nghỉ dưỡng những trải nghiệm an tâm nhất.

Hỗ trợ tận tâm: Công ty có hệ thống đa kênh để khách nghỉ dưỡng dễ dàng liên hệ và yêu cầu hỗ trợ trên nhiều phương diện với mong muốn khách hàng có kỳ nghỉ gia đình như kỳ vọng.

Link báo gốc:

  1. https://vnexpress.net/du-lich/mua-si-ky-nghi-nghi-duong-5-sao-tiet-kiem-50-chi-phi-3836416.html
  2. http://bizf.vn/mua-si-ky-nghi-nghi-duong-5-sao-tiet-kiem-50-chi-phi
  3. http://thuonghieuvang.net.vn/Mua-si-ky-nghi-nghi-duong-5-sao-tiet-kiem-50-chi-phi-1.aspx
  4. http://tapchivanhoa.com/cong-dong/mua-si-ky-nghi-nghi-duong-5-sao-tiet-kiem-50-chi-phi.htm