RESORTS INTERNATIONAL BIẾN ƯỚC MƠ NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP CỦA GIA ĐÌNH BẠN THÀNH SỰ THẬT

Bằng sự thấu hiểu và trân trọng những ước mơ cùng nhu cầu của các gia đình Việt khi lựa chọn du lịch gia đình, Resorts International đang đưa ra thị trường các gói du lịch gia đình thông minh, với nhiều cải tiến linh hoạt hơn so với việc booking tour truyền thống.

Khi thời đại dần tạo ra những “khoảng cách”

Cuộc sống hiện đại với vô vàn bộn bề khiến con người mải miết rơi vào vòng xoáy xã hội cùng các mối quan hệ bên ngoài, tất cả khiến chúng ta vô tình quên đi gia đình, quên mất rằng hạnh phúc cần phải được vun đắp và tạo dựng bằng chính tình yêu thương và sự nỗ lực của các thành viên. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tư vấn, một gia đình bình thường sẽ luôn có những khoảng thời gian dài phải đối mặt với những bế tắc trong cuộc sống và rơi vào trạng thái mất cân bằng cảm xúc. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình, gây cảm giác rời rạc mối liên kết, đồng thời mang đến những ảnh hưởng sâu sắc cho tình cảm gia đình và mối quan hệ giữa các thành viên, chính vì vậy việc tìm ra giải pháp để giải quyết là điều không nên bỏ qua.

Untitled design 20

(Bộn bề công việc khiến các thành viên trong gia đình dần có khoảng cách)

Trong hàng trăm gạch đầu dòng đi tìm giải pháp, có đến ba phần tư các gia đình thừa nhận rằng, sau các chuyến du lịch cùng gia đình, tình cảm và sự gắn bó được cải thiện đáng kể, các thành viên dễ mở lòng tâm sự, biết kiên nhẫn và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Theo đó, các gia đình thường xuyên đi du lịch cùng nhau sẽ ít gặp phải những bất đồng ý kiến hơn các gia đình không có thời gian sinh hoạt chung. Thế nhưng để có được những chuyến đi hoàn hảo, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình lại là một bài toán khác khiến không ít các gia đình đang đau đầu cân – đo – đong – đếm.

Biến “Kỳ nghỉ gia đình” thành những món quà yêu thương!

Thay thế cho các hình thức nghỉ dưỡng truyền thống, Resorts International được biết đến là hệ thống resort cao cấp đến từ Mỹ đã áp dụng mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” hiệu quả nhất tại Việt Nam, chứng nhận rõ ràng nhất chính là lượt khách hàng lựa chọn mô hình kỳ nghỉ năm nay đã tăng nhanh gấp ba lần so với những năm trước. 

Mô hình “Kỳ nghỉ gia đình” sẽ cung cấp các chuyến nghỉ dưỡng đa tiện ích nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của các gia đình Việt đang ngày một đặt chất lượng và tình yêu gia đình lên trên hết. Không chỉ giúp các thành viên lấy lại trạng thái cân bằng của tinh thần và phục hồi sức khỏe sau những khoảng thời gian căng thẳng, mô hình này còn giúp các thành viên chìm vào không gian nghỉ dưỡng và tận hưởng tuyệt vời, thoát khỏi hoàn toàn những áp lực của cuộc sống hằng ngày, rời xa cuộc sống thường nhật. Tạo cơ hội để giúp mối liên kết giữa những thành viên chặt chẽ hơn đồng thời mỗi điểm đến mới là một trải nghiệm, cơ hội để tiếp xúc với nền văn hóa mới, hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh. Từ đó giúp các gia đình nâng cao tình yêu và tăng cường hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Family having fun on beach 1

(Du lịch gia đình tạo nên những khoảnh khắc khó quên)

Ngoài ra, với mô hình đa tiện ích từ Resorts International các thành viên hoàn toàn có thể dành tặng ông bà hay bố mẹ những chuyến đi hạnh phúc như những món quà để thể hiện tình yêu thương và lòng thành kính. Các gia đình được chủ động lựa chọn với hơn 6.000 điểm đến  yêu thích, đồng thời được trải nghiệm và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp trên khắp thế giới với mức chi phí hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát. 

Hơn hết, không gian điển hình của mỗi khu nghỉ dưỡng đều hướng đến sự gắn kết tình cảm gia đình với những không gian sinh hoạt chung, tạo ra thật nhiều khoảng thời gian gắn kết với các hoạt động gia đình như cùng nhau tổ chức những bữa tiệc nướng BBQ, cùng nhau ngắm mặt trời mọc hay nằm dài trên những bãi cát trắng mịn,… để các thành viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm mà còn là nơi tạo dựng tình yêu và dành thời gian thấu hiểu nhau hơn. 

Fathers Day Activities 1

(Khoảnh khắc gia đình là những món quà vô giá cho mọi thế hệ)

Chính điều này là những món quà, giúp các thành viên trong gia đình bồi đắp phần tình cảm thiếu hụt do bộn bề cuộc sống mang đến và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Mỗi kỳ nghỉ gia đình của Resorts International còn được lên kế hoạch định kỳ và xây dựng ngày truyền thống gia đình, đó như một món quà hàng năm giúp mỗi gia đình thêm gắn bó và lưu giữ thêm nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Hãy để mỗi giây phút bên cạnh gia đình là khoảng thời gian quý giá nhất!

___________

Resorts International – Live The Fullest Life 

Địa chỉ: Tầng 5 Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

Hotline: 028 71028866

Email: cskh@resortsinternational.vn

Website: https://resortsinternational.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/resortsinternationalvn/

post