Trải nghiệm du lịch với tour trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long

Bạn có thể thu gọn vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trong tầm mắt với tour trực thăng ngắm cảnh Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những hoạt động thú vị khi đến đây. Mỗi lộ trình và thời gian bay sẽ có những mức giá khác nhau giúp nâng tầm trải nghiệm của du khách. Bài viết dưới đây của Resorts International Vietnam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trải nghiệm này.

1. Giới thiệu chung về dịch vụ trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Dịch vụ này đã được đưa vào hoạt động từ năm 2019 và tạo được tiếng vang trong lòng du khách. Đặc biệt là những người có kinh tế khá giả, họ có khả năng chi trả cho dịch vụ vui chơi này. Chỉ có duy nhất 2 chiếc trực thăng luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của du khách. Và Bell 505 là chiếc trực thăng được sử dụng cho tour bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long.

Nhìn ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao từ trực thăng
Nhìn ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao từ trực thăng

2. Chi tiết các tour bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long

Tour 8 phút: (1.900.000 VNĐ/ người)

Tour này thì du khách sẽ bay theo tuyến đường: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Hòn Vạn Bội – Đảo Tùng Lâm – Hòn Chân Voi – Tuần Châu.

Đường bay trực thăng của tour 8 phút
Đường bay trực thăng của tour 8 phút

Tour 12 phút: (2.900.000 VNĐ/ người)

Tour này du khách sẽ bay theo tuyến đường: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop – Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu.

Tour 25 phút: (5.900.000 VNĐ/ người)

Tour này du khách sẽ bay theo tuyến đường: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hang Đầu Gỗ – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Hồ Động Tiên – Hang Trống – Làng Chài Cửa Vạn – Làng Chài Vung Viêng – Đảo Cống Đỏ – Vườn quốc gia Bái Tử Long – Đảo Rều – Tuần Châu.

Tour 40 phút của trực thăng ngắm cảnh: (9.100.000 VNĐ/ người)

Tour trực thăng ngắm cảnh này du khách sẽ bay theo tuyến đường: Tuần Châu – Động Thiên Cung – Hòn Gà Chọi – Đảo Titop – Hang Sửng Sốt – Hồ Động Tiên – Hang Trống – Làng chài Cửa Vạn – Hang Sáng Tối – Bãi biển Vụng Hà – Làng chài Vung Viêng – Đảo Cống Đầm – Đảo Cống Đỏ – Vườn quốc gia Bái Tử Long – Cầu Bãi Cháy – Công viên Halong Park – Đảo Rều – Tuần Châu.

Đường bay trực thăng của tour 40 phút
Đường bay trực thăng của tour 40 phút

3. Lưu ý khi tham gia tour bay trực thăng ngắm cảnh

Vì các lý do an toàn nên trẻ sơ sinh từ 0-1 tuổi không được lên trực thăng.

Có chỗ ngồi riêng cho trẻ em trên 2 tuổi.

Những người không được tham gia tour để đảm bảo an toàn như: người cao tuổi, phụ nữ có thai, những người có bệnh suyễn.

Bạn có thể mang lên trực thăng những vật dụng cá nhân như điện thoại, kính râm, máy ảnh. Tuy nhiên những vật dụng giá trị và dễ rơi thì nên để ở lại sân bay.

Chất cháy nổ, chất ăn mòn kim loại, vật sắc nhọn hay bất kỳ vật dụng nào đe dọa gây hại cho những người khác trên trực thăng đều cấm mang theo người.

Phụ thuộc vào thời tiết mà lịch trình bay có thể thay đổi.

Lưu ý khi tham tour bay trực thăng
Lưu ý khi tham tour bay trực thăng

Chắc chắn tour bay trực thăng ngắm cảnh vịnh Hạ Long sẽ là một trải nghiệm mới lạ dành cho bạn. Hy vọng rằng với những gì mà RIVN chia sẻ cho bạn về trải nghiệm độc đáo này có thể giúp bạn có những thông tin cần thiết khi có ý định đến thăm vịnh Hạ Long.

post